OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Về chúng tôi

Giới thiệu OSLA

OSLA mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên môi trường giáo dục quốc tế.

Được sáng lập năm 2013, OSLA – Opportunities for Studying and Living Abroad – đã là người bạn đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy cùng quý phụ huynh và học sinh ở tất cả các bậc học từ THPT, Đại Học, đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. OSLA đáp ứng đa dạng tất cả các nhu cầu, thông qua ba mảng hoạt động chính:

– OSLA: Du học tự túc, hỗ trợ nhập học và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học từ những bước tư vấn đầu tiên ở Việt Nam cho đến lúc học sinh ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

– OSLA IVY: hỗ trợ săn học bổng toàn phần cho tất cả các dạng học bổng khác nhau (học bổng chính phủ, học bổng của tổ chức, học bổng giáo sư, học bổng trường…); tư vấn hướng nghiệp và phát triển cá nhân; hỗ trợ xin việc đến các nhà tuyển dụng hàng đầu.

– Nền tảng công nghệ OSLA app: Ứng dụng công nghệ trong kết nối và tư vấn trực tuyến giữa các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực (mentor) với các cá nhân có nhu cầu (mentee)

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành một tổ chức giáo dục từ Việt Nam vươn ra thế giới, mang đến cơ hội cho các ứng viên đến từ các quốc gia đang phát triển được tiếp cận với nền giáo dục toàn cầu. Nuôi dưỡng và phát huy truyền thống chia sẻ và tiếp nối cho các thế hệ sau.

Sứ mệnh: 

  • Ưu tiên phát triển đội ngũ chuyên gia có trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà họ chia sẻ và tư vấn.
  • Xây dựng đa dạng dịch vụ liên quan đến hỗ trợ hướng nghiệp và du học thành công, thông qua việc hỗ trợ ứng viên định hình đam mê, định vị bản thân, khám phá và phát triển bản thân.
  • Sáng tạo hóa và hiện đại hóa quy trình tư vấn thông qua đầu tư xây dựng và áp dụng công nghệ vào thực tiễn.
  • Xây dựng mô hình kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng và cho xã hội.
    Hài hòa lợi ích, giữ gìn uy tín, thương hiệu và hình ảnh cho tất cả các đối tác và khách hàng. 

Đội ngũ OSLA

Vân Nguyễn

Founder - Giám đốc điều hành OSLA
Tốt nghiệp khóa học Thạc Sĩ Khởi Nghiệp của Đại học Otago, New Zealand thuộc top 150 thế giới bằng Học bổng toàn phần New Zealand Asean Scholar Awards - NZAS từ chính phủ New Zealand

Top “30 Under 30” - 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam do tạp chí danh giá Forbes bình chọn. Giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp Audacious lớn nhất vùng Otago, New Zealand; Giải Ba cuộc thi khởi nghiệp Mekong Business Challenge; Giải Ba cuộc thi khởi nghiệp VYE và Startup Weekend...

Chị đã sáng lập và điều hành 3 công ty, là 1 trong 19 công ty khởi nghiệp sáng tạo và nằm trong nhóm 2 công ty được sáng lập và dẫn dắt mới Nữ giới thuộc chương trình Đổi mới sáng tạo IPP của chính phủ Phần Lan.
Ngoài ra, chị còn tham gia các khóa học Khởi nghiệp và hoạt động cộng đồng tại khắp nơi trên thế giới như Phần Lan, Israel, New Zealand, Cambodia, HongKong, Myanmar; và được gặp gỡ các nguyên thủ quốc gia nổi tiếng như: Thủ tướng Jacinda Ardern của New Zealand, Nguyên Tổng thống Obama của Mỹ, phu nhân Tổng thống Mỹ Jill Biden cùng nhiều bộ trưởng và các nguyên thủ quốc gia khác. Chị cũng là một diễn giả về Khởi nghiệp, Định vị bản thân và định hướng nghề nghiệp, từng tham gia chương trình Ted Talk của Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam

Dương Mai

Giám đốc Chi Nhánh OSLA Hà Nội
Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế
4 năm kinh nghiệm Hợp tác Quốc tế và Kinh doanh - 5 năm kinh nghiệm biên tập các sản phẩm, chương trình giáo dục, giải trí
Tôi vẫn nhớ quá trình chọn trường, chọn ngành của mình khi chuẩn bị thi Đại học, tôi và các bạn đã phải loay hoay rất nhiều. Thời điểm đó, thông tin là thứ mà chúng tôi không có nhiều, việc chọn lựa chỉ dựa vào tên trường và cảm tính. Tôi biết có những bạn học một vài năm, rồi bỏ dở và thi lại vào một trường khác. Cuối cùng đã chọn được đúng thứ phù hợp, nhưng thời gian và cơ hội cũng đã qua đi rồi. Đặc biệt với các bạn du học sinh, chọn sai ngành đồng nghĩa với lãng phí một khoản tiền không nhỏ. Sau nhiều năm làm việc ở vị trí quản lý, phỏng vấn nhiều thế hệ ứng viên, tôi nhận ra dù hiện tại thông tin quá nhiều, nhưng không ít bạn vẫn loay hoay và chọn sai trường, sai ngành. Bởi dù có thông tin, nhưng quan trọng vẫn cần hiểu sao cho đúng, cần những chia sẻ của những người đã trải nghiệm. Bởi vậy, giúp những học sinh đến với chúng tôi chọn đúng trường, đúng ngành, có được lộ trình du học phù hợp nhất là một trong những mục tiêu lớn của tôi tại OSLA.

Trang Phạm

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng
Thạc sĩ ngành Marketing tại Vương quốc Anh
7 năm kinh nghiệm chuyên lĩnh vực Marketing & Truyền thông cho các thương hiệu cũng như các khách sạn thuộc tập đoàn quốc tế tại Việt Nam
Có 1 câu tôi cực kỳ tâm đắc “Không học hành chính là lãng phí thanh xuân, vì tuổi trẻ là thời điểm tốt đẹp nhất để tiếp thu kiến thức và định hình cách tư duy của mỗi người”. Và rồi, sau 7 năm làm việc cho các công ty lớn nhỏ, trong đó có 5 năm kinh nghiệm chuyên về Marketing & Truyền thông cho các khách sạn thuộc tập đoàn quốc tế tại Việt Nam, tôi càng nhận thấy những giá trị mà 4 năm du học tại Anh đã mang lại cho công việc và cuộc sống của tôi. Điều đó càng thôi thúc tôi phải làm một điều gì đó cho tương lai giáo dục của chính con tôi sau này. Cùng những người bạn chung chí hướng, tôi bắt đầu hành trình sự nghiệp mới với mảng tư vấn giáo dục tại OSLA Đà Nẵng.

Anh Nguyễn

Business Development Manager
Tốt nghiệp khóa học Thạc Sĩ Quản Lý bằng học bổng toàn phần của trường Đại Học Brescia, Italy
Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học cùng với các kiến thức về di trú, chị đã tư vấn, xử lý và nộp thành công hàng trăm hồ sơ du học, định cư diện Đề cử tỉnh bang và Lao động trình độ cao tại Canada. Mỗi hồ sơ đều sẽ được định hướng và lên lộ trình chi tiết dựa vào thế mạnh, nhu cầu của khách hàng và các chính sách về nhập cư được cập nhật mới nhất tại thời điểm đó.
Bằng sự hiểu biết về đất nước, văn hóa nơi chị đang sinh sống, chị đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng ngay cả khi khách hàng đã đặt chân đến đất nước Canada để học tập, lao động và nhập cư. Chị cũng đã tự nộp thành công hồ sơ định cư Canada ngay khi còn đang học tập tại Italy và hiện tại đang là một Thường trú nhân Canada (Permanent Residency). Ngoài ra, chị còn nhận được học bổng ASEAN Youth của đại học Kyushu, Nhật Bản và Ban thư kí ASEAN; học bổng quỹ The Fund for American Studies của Mỹ; và Quỹ phát triển cộng đồng của chính phủ Brunei. Chị từng là đại diện của Việt Nam tham gia rất nhiều chương trình Học tập và Trao đổi sinh viên quốc tế tại châu u, Philippines, Hongkong, Lào...

Giá trị cốt lõi:

Tận tâm, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, minh bạch, tiếp nối và chia sẻ cho các thế hệ sau (pay it forward).

Chiến lược phát triển:

  • Xây dựng đội ngũ và mở rộng mạng lưới kết nối các cố vấn, nhà tư vấn là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.
  • Xây dựng nhiều chi nhánh để phục vụ tận nơi, kịp thời và trực tiếp, nhằm gia tăng sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ.
  • Cá nhân hóa và cụ thể hóa lộ trình phát triển bản thân dài hạn của mỗi ứng viên, học sinh thông qua quá trình định hướng và tư vấn 1 kèm 1.
0 %
HỌC SINH OSLA
ĐỖ HỌC BỔNG TRƯỜNG
0 %
HỌC SINH OSLA
ĐỖ VISA
0 %
HỌC SINH OSLA IVY
ĐỖ HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ
0 TRIỆU USD
TỔNG HỌC BỔNG HỌC SINH
OSLA IVY NHẬN MỖI NĂM
0 +
CƠ SỞ GIÁO DỤC MÀ OSLA LÀ ĐỐI TÁC

Đội ngũ OSLA IVY và các chuyên gia săn học bổng

Nga Leopold

Trưởng bộ phận OSLA IVY
Tiến Sĩ Kinh Tế Học tại Hà Lan

Chuyên gia tư vấn săn học bổng với hơn 6 năm kinh nghiệm hướng dẫn học viên xin học bổng toàn phần.

Đã từng hướng dẫn thành công nhiều ứng viên nhận học bổng IDEAS (Ireland), OKP (Hà Lan), Erasmus Mundus (EU), NZ ASEAN Awards (New Zealand), AAS (Úc), VEF (Mỹ), MEXT (Nhật), TU Delft (ĐH có xếp hạng cao nhất tại Hà Lan), Sciences Po (Trường hàng đầu về chính sách công tại Paris), học bổng MBA trường Aarhus (Đan Mạch). Chị Nga từng nhận học bổng toàn phần Thạc Sĩ High Potential Scholarship và học bổng Tiến Sĩ UNU-MERIT fellowship tại Đại Học Maastricht, Hà Lan.  Đồng thời, chị từng là người Việt duy nhất làm việc tại trụ sở chính của tổ chức International Labour Organisation (ILO) tại Geneva. 

Till Leopold

Cố vấn học thuật OSLA
2 bằng Thạc Sĩ về Tài Chính và Kinh Tế học, ĐH Cambridge và ĐH London, Vương Quốc Anh

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế trực thuộc Liên Hợp Quốc tại Geneva, Thụy Sĩ (UNTAC, ILO).

Hiện giữ vai trò trưởng bộ phận Những Giải Pháp Tiên Phong (Frontier Solutions), thuộc Trung Tâm Dành Cho Nền Kinh Tế và Xã Hội Mới (Centre for the New Economy and Society), Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, Geneva, Thụy Sĩ,  anh Till tốt nghiệp Đại Học và Thạc Sĩ tại Đại Học Cambridge, Vương Quốc Anh với điểm tốt nghiệp nằm trong top 3 của niên khóa 2006. Anh đồng thời cũng tốt nghiệp Thạc Sĩ kinh tế, tài chính tại khoa kinh tế SOAS, Đại Học London. 

Với cương vị là chuyên gia 4.0 của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới và là đồng tác giả của rất nhiều báo cáo về tương lai nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0, OSLA rất vinh dự mời được anh Till trở thanh cố vấn học thuật và chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của công ty.

Võ Minh Quân

Mentor học bổng OSLA IVY
Thạc sĩ quản lý tại Trinity College Dublin, Ireland

CEO công ty IMP - Inbound Marketing Partner chuyên về lĩnh vực Digital Marketing, với hơn 12 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực marketing, quán lý, khởi nghiệp.

Tốt nghiệp thạc sĩ với tấm bằng loại ưu, anh Quân đã từng là đại sứ sinh viên quốc tế (International Student Ambassador) cho Chính Phủ Ireland. Anh Quân được nhận học bổng IDEAS (Irish Aid Fellowship) năm 2018 cho chương trình thạc sĩ quản lý tại Trinity College Dublin, Ireland. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực marketing, phát triển kinh doanh và khởi nghiệp, bên cạnh công việc ở IMP, hiện anh Quân cũng là chuyên gia tư vấn phát triển nghề nghiệp và ứng tuyển học bổng du học Ireland của OSLA IVY.

Cao Thị Hồng Phương

Chuyên gia săn học bổng OSLA IVY
Nghiên cứu sinh bậc Tiến Sĩ, chuyên ngành ngôn ngữ học ứng dụng, tại trường Victoria University of Wellington, New Zealand
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại các môi trường khác nhau cùng 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn săn học bổng, chị Phương đã giúp rất nhiều học viên săn học bổng thành công tại các quốc gia như Mỹ, Singapore, New Zealand, Australia, Canada và Thuỵ Điển...
Bản thân chị Phương đã từng nhận được rất nhiều học bổng như ASEAN Scholar cho khoá học MA in TESOL tại Singapore, học bổng của bộ ngoại giao Hoa Kỳ cho khóa học Tiếng Anh Viết khoa học của Trường đại học Maryland, Hoa Kỳ, học bổng khoá nghiên cứu về giáo dục của ngân hàng Á Châu tại Australia,.... cùng rất nhiều lần nhận được trợ cấp đi lại với cương vị là báo cáo viên, như trợ cấp đi lại của viện Nghiên cứu APEC, Văn phòng Tiếng Anh (RELO), Đại Sứ Quán Mỹ,...

Nguyễn Xuân Hồng Ngọc

Giám đốc tài chính OSLA và chuyên gia săn học bổng
Thạc sĩ ngành phân tích dữ liệu, toán và thống kê tại trường Auckland University of Technology, New Zealand

Chị Ngọc được nhận học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand (New Zealand ASEAN Scholars Awards) năm 2017 và tốt nghiệp Thạc Sĩ với điểm tốt nghiệp thủ khoa loại ưu. Chị Ngọc đồng thời cũng từng là trợ giảng và hướng dẫn phòng thí nghiệm cho các sinh viên tại trường Auckland University of Technology. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, chị hiện đang là giám đốc tài chính của OSLA và đồng thời cũng là chuyên gia săn học bổng hỗ trợ các ứng viên đang tìm kiếm học bổng ở New Zealand.

Tánh Trần

Chuyên gia săn học bổng OSLA IVY
PhD ngành Information Science, Đại Học Otago

Sinh viên học bổng PhD ngành Information Science. Tánh đã từng nhận học bổng Thạc Sĩ nghiên cứu tại Hàn Quốc trước khi được học bổng PhD của ĐH Otago. Dù vẫn còn là Nghiên Cứu Sinh, Tánh đã có trong tay 4 xuất bản quốc tế (tạp chí xếp hạng A) và đã từng tham gia nhiều hội thảo quốc tế thuộc ngành Information Science"

Profile của đội ngũ OSLA và OSLA IVY

Các Mentor với profile xịn sò, tốt nghiệp Thạc Sĩ, Tiến Sĩ từ các trường Top trên thế giới tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Canada, New Zealand, Úc,…

Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học – học bổng, đã và đang hỗ trợ săn đa dạng các loại học bổng khác nhau, cho nhiều ngành học, bậc học khác nhau.

Từng tham gia và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi quốc gia và quốc tế. Một số giải thưởng mà các mentors OSLA IVY đã gặt hái được như :
- Giải Nhất Doing Good - cuộc thi khởi nghiệp Audacious lớn nhất vùng Otago, New Zealand;
- Giải Vàng cuộc thi Thắp Sáng Tài Năng Kinh Doanh Trẻ 2008 - Giải Nhì cuộc thi Dynamic – Sinh Viên Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai 2009
- Giải Ba cuộc thi Mekong Business Challenge (cuộc thi khởi nghiệp tại các nước tiểu vùng sông Mekong),
- Giải Ba cuộc thi khởi nghiệp VYE và Startup Weekend.

Đã từng hướng dẫn thành công nhiều ứng viên nhận được các học bổng danh giá: Chevening (Anh), Erasmus Mundus (Châu Âu), AAS (Úc), NZ ASEAN Awards (New Zealand), IDEAS (Học bổng chính phủ Ireland), GOI (Học bổng của bộ giao dục Ireland), Chevening, MBA, VEF (Mỹ), MEXT (Nhật), và nhiều học bổng danh giá khác.

Một số Học bổng mà bản thân các mentor đã dành được:
- High Potential Scholarship, Đại Học Maastricht, Hà Lan
- Học bổng chính phủ New Zealand (New Zealand ASEAN Awards)
- Học bổng chính phủ Ireland (IDEAS)
- Học bổng MBA Mỹ (chương trình MBA top 20 tại Mỹ)
- Học bổng của Quỹ Giáo Dục Việt Nam VEF (Mỹ)
- Học bổng sau đại học của trường ĐH Stanford (Mỹ)
- Học bổng Schlumberger Faculty for the Future Fellowship dành cho các nhà nghiên cứu khoa học nữ

Đội ngũ Mentor đã và đang làm việc tại nhiều nước khác nhau trên toàn cầu, nhiều Mentor còn là thành viên quan trọng của các tổ chức quốc tế.

Opportunities for Studying
and Living Abroad

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin