OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

WEBINAR: HỌC BỔNG PHD TẠI ĐẠI HỌC AUCKLAND, NEW ZEALAND

Đại học Auckland là trường đại học số 1 tại New Zealand và đứng thứ 81 các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng “QS World University Rankings 2021” Đây là một ngôi trường học tập lý tưởng để bạn có thể tăng khả năng sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh. Bạn có muốn săn học bổng và nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập tại đây thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào sự kiện Webinar về một buổi hội thảo trực tuyến được tổ chức lúc 3 giờ chiều ngày 29/05/2021 này nhé.

  1. 1. GIỚI THIỆU KHÁCH MỜI
    Webinar: Học bổng Phd tại đại học Auckland
    Đăng ký ngay tại đây

    Quân Đặng: Giám đốc khu Vực Đông Nam Á, Phòng Hợp Tác Quốc Tế, đại học Auckland
    Quỳnh Anh Phan: Sinh viên PhD năm thứ 3 tại ĐAuckland. Quỳnh Anh đã từng nhận học bổng Erasmus Mundus của Liên Minh Châu Âu và theo học tại Anh, Tây Ban Nha, Đan Mạch trước khi nhận học bổng toàn phần Tiến Sĩ tại Đại Học Auckland.

2. NỘI DUNG WEBINAR

Buổi hội thảo này sẽ hướng dẫn bạn cách thức đăng ký học bổng bậc tiến sĩ và những thông tin liên quan đến săn học bổng tại đại học Auckland. Ngoài ra bạn có thể biết thêm về kinh nghiệm sống và học tập từ sinh viên đã từng nhận học bổng toàn phần tại đây. Những chia sẽ này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hành trang cho con đường tương lai của mình đặc biệt là đi du học ra nước ngoài. Cuối cùng là phần giải đáp những câu hỏi mà bạn có thể đặt ra cho khách mời về chủ đề săn học bổng PhD tại đại học Auckland.

Đăng ký sự kiện Webinar
Đăng ký ngay tại đây

3. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN WEBINAR

👉Deadline: 29/05/2021
👉Bạn hãy truy cập vào đường link tại đây để đăng ký trực tiếp và giữ chỗ cho mình nhé. 💌Quà tặng: Sau khi đăng ký tham gia hội thảo bạn hãy Gửi CV cho chuyên gia của chúng tôi để được review CV miễn phí qua email: info@myosla.com hoặc oslaivy@myosla.com

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin