OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Vì Sao New Zealand Là Điểm Đến Du Học Lý Tưởng 2023?

Tại sao lại là du học New Zealand? OSLA xin đưa ra những dẫn chứng cho các bậc cha mẹ coi New Zealand là điểm đến du học lý tưởng trong cho con mình. Hãy cho con bạn cơ hội để có được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, gắn kết với những tình bạn lâu dài và học được cách suy nghĩ mới.

>>> Xem thêm: Thiên Đường Du Học New Zealand – Sự Lựa Chọn Xứng Đáng

1. Giáo Dục Đẳng Cấp Thế Giới

Hệ thống giáo dục New Zealand linh hoạt, và luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang đến cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công ở bất cứ đâu trên thế giới. Học sinh, sinh viên khi du học New Zealand có khả năng làm việc tốt với mọi người từ các nền văn hóa và với các nền tảng khác nhau, đồng thời du học sinh sẽ được học tiếng Anh bằng cách sống chung với nó – không chỉ bằng cách học ngôn ngữ này từ sách giáo khoa.

new zealand là điểm đến du học lý tưởng
New zealand là điểm đến du học lý tưởng

2. Tiêu Chuẩn Sống Cao

new zealand là điểm đến du học lý tưởng
New zealand là điểm đến du học lý tưởng

New Zealand được xếp hạng là một trong những quốc gia hòa bình nhất và ít tham nhũng nhất trên thế giới. Đất nước này có tiêu chuẩn sống cao, không khí trong lành, lối sống lành mạnh và thức ăn cũng như chỗ ở cực kỳ chất lượng. Có thể chính vì lí do này mà đất nước New Zealand là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn.

Các Homestays sẽ chào đón học sinh, sinh viên vào các gia đình “Kiwi”, tức là du học sinh sẽ sống chung với người dân địa phương như người trong nhà và được họ giúp đỡ để ổn định cuộc sống hàng ngày; trong khi các tổ chức giáo dục sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ để giúp các bạn khi du học New Zealand sẽ cảm thấy hạnh phúc và luôn được hỗ trợ tốt nhất.

3. Môi Trường Phát Triển Cá Nhân

Học tập tại New Zealand là một cơ hội cho sự trưởng thành và phát triển cá nhân vô cùng tốt cho con bạn. Du học sinh tại đây sẽ đạt được các kỹ năng như luôn luôn đúng giờ, quản lý thời gian hiệu quả và tìm được cả sự tự tin, giúp học sinh sinh viên trở thành những người lớn thành công và độc lập.

du học new zealand để phát triển cá nhân
Phát triển cá nhân

Con bạn có cơ hội được trải nghiệm một nền văn hóa khác, bước vào những cuộc phiêu lưu mới và thậm chí tạo dựng những tình bạn lâu bền, đặc biệt là ở một trong những môi trường tự nhiên, sạch đẹp và hạnh phúc nhất thế giới. Nếu có cơ hội bạn hãy thử du lịch hoặc du học New Zleand một lần nhé.

4. Sự Nghiệp Thành Công 

Du học new zealand
Sự nghiệp thành công ở New Zealand

Hệ thống giáo dục New Zealand với phong cách học tập thực hành, thực tế giúp sinh viên bắt đầu xây dựng vị trí của mình trong lực lượng lao động.

Sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand sẽ có được bằng cấp mà quốc tế công nhận và các kỹ năng cá nhân có giá trị như là: khả năng suy nghĩ phê phán, giao tiếp tốt và cả khả năng lãnh đạo; và đây là sự kết hợp hoàn hảo – là giá trị mà các nhà tuyển dụng toàn cầu luôn tìm kiếm. Điều này giúp cho việc du học New Zealand nóng hổi hơn bao giờ hết.

Và bằng chứng là, các trường đại học New Zealand và các tổ chức khác tại đây có tỷ lệ việc làm sau đại học rất cao, và sinh viên hoàn toàn có khả năng ở lại làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp. Hoàn toàn là một điểm cộng cho thấy rằng du học New Zealand là điểm đến lý tưởng phải không nào?

5. Đánh Giá Về Chất Lượng Và Xếp Hạng

Tất cả các trường đại học ở NZ đều đứng trong nhóm những trường đại học tốt nhất thế giới, được đánh giá bởi QS World University Rankings. Và tổ chức này cũng đã xếp hạng các trường đại học ở NZ lọt top 100 các trường tốt nhất trong 65 ngành học vào năm 2020 đấy. Nghe thật “oai” khi du học New Zealand đúng không nào?

Bên cạnh đó, New Zealand còn được Đơn vị tình báo kinh tế vào năm 2019 xếp hạng là quốc gia nói tiếng Anh hàng đầu trong việc đào tạo sinh viên. Còn ngần ngại gì nữa mà không đưa New Zealand vào danh sách tham khảo học đại học ngay nào bạn ơi!

6. Khả Năng Thành Công Khi Du Học New Zealand

Với trình độ chuyên môn cao, bằng tốt nghiệp mà bạn đạt được ở New Zealand được các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục khác trên thế giới đánh giá cao và luôn săn đón. Các kỹ năng sẽ mở ra cho bạn những cánh cửa cơ hội mới: Khi bạn học ở New Zealand, bạn sẽ học được còn nhiều hơn ngoài ngành học của mình đấy. Bạn sẽ trở thành một nhà tư tưởng đầy tự tin, biết phê phán và đầy sáng tạo. Và bạn biết đấy, những kỹ năng này được đánh giá cao bởi tất cả các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận toàn cầu: Là thành viên của Công ước Chứng nhận Trình độ Lisbon, nghĩa là bằng cấp của New Zealand được công nhận tại hơn 50 quốc gia. Cơ hội lại càng rộng mở đúng không nào? Điều này lại càng giúp củng cố hơn New Zealand là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn.

7. Con Đường Tìm Việc Làm “Thênh Thang”

Cầm tấm bằng tốt nghiệp tại New Zealand trong tay, bạn đã có cơ hội đi trước đối thủ một bước rồi, bởi Bằng cử nhân New Zealand được liệt kê trong Khung bằng cấp là một trong những bằng được công nhận rộng rãi trên thị trường việc làm quốc tế và cho nghiên cứu sau đại học.

Hơn nữa, các nhà tuyển dụng hiện nay đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand rằng các bạn có khả năng suy nghĩ độc đáo, tìm giải pháp và giải quyết vấn đề hiệu quả. Nhiều nhà tuyển dụng New Zealand đang tích cực tìm kiếm các chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực cụ thể, đáp ứng các nhu cầu phổ biến của xã hội hiện nay.

Bạn đã được trang bị những kỹ năng cần thiết trong công việc ngay lúc còn đi học tại trường, bởi vì giáo dục New Zealand tập trung vào các kỹ năng trong thế giới thực, cung cấp cho bạn các kỹ năng mở rộng cần thiết để trở nên thành công trong lực lượng lao động toàn cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục nghiên cứu sau đại học của mình khi du học New Zealand.

8. Bạn Luôn Được Chào Đón Ở New Zealand

new zealand là điểm đến du học lý tưởng
New zealand là điểm đến du học lý tưởng

Đây là lý do cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, bởi cũng là những nguyên do chính “níu kéo” và cả “lôi kéo” sinh viên quốc tế đến và du học New Zealand.

Người dân địa phương thân thiện và luôn chào đón nồng nhiệt những người bạn từ các nền văn hóa và quốc gia khác. Với môi trường an toàn và khoan dung của đất nước này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và ấm áp như đang ngay tại nhà ngay.

Bạn còn được chào đón ở lại: Nhiều sinh viên chọn ở lại New Zealand sau khi học; hoặc để làm việc, sống, nghiên cứu thêm, hoặc chỉ tận hưởng cảnh quan đẹp và lối sống tuyệt vời nơi đây.

Kết nối quốc tế rộng rãi: Hơn 20.000 sinh viên quốc tế chọn các trường đại học New Zealand từ khoảng 160 quốc gia. Hãy tham gia ngay vào mạng lưới sinh viên và tạo kết nối quốc tế cho cuộc sống của mình bạn nhé! Tuy là cuối cùng nhưng nó giúp khẳng định “chắc nịch” một lần nữa – New Zealand là điểm đến du học lý tưởng của các bạn du học sinh.

Hi vọng qua những thông tin được cung cấp ở trên để chứng minh rằng New Zealand là điểm đến du học lý tưởng. OSLA mong rằng bài viết khiến cho quý phụ huynh cũng như các bạn tăng cao dự định du học New Zealand nhiều hơn. Nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng mình tại đây nhé!

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin