OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

[USA] HỌC BỔNG BÁN PHẦN TẠI SCHILLER INTERNATIONAL UNIVERSITY

Giới thiệu về trường Schiller

Đại học Quốc tế Schiller (Schiller International University – SIU) là trường Đại học lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới về thành tựu giáo dục của mình. Schiller khẳng định là ngoài việc mang đến cho sinh viên một chương trình giáo dục đại học đặc trưng Hoa Kỳ, trường sẽ giúp cho sinh viên có được sự phát triển về văn hóa và cá nhân cần thiết.

Schiller được công nhận là trường Đại học Quốc tế vì ngoài trụ sở chính ở bang Florida (Mỹ), trường còn có các cơ sở đại diện ở 5 quốc gia khác tại Châu Âu như: London (Anh), Marid (Tây Ban Nha), Paris và Strasbourg (Pháp), Heidelberg (Đức), Leysin và Engellberg (Thụy Sĩ).

Lợi ích khi học tại Schiller

Đại học Quốc tế Schiller là một trong những trường đại học danh tiếng được biết đến với những nét độc đáo. Trường đại học dựa trên các trụ cột cơ bản vững chắc thể hiện tinh thần triết lý giáo dục. SIU mang đến cho sinh viên cơ hội lấy bằng được quốc tế công nhận ở cả Hoa Kỳ và EU.

Những chuyên gia này có thể giúp bạn xây dựng một sự nghiệp lâu dài. Học tập tại trường đại học mang đến Chương trình Việc làm Quốc tế cho bạn. Bao gồm cơ hội khám phá các quốc gia khác khi bạn tốt nghiệp.

Ngoài ra, tại Schiller, bạn có thể kết hợp học trực tuyến và trực tiếp tại bất kỳ cơ sở nào trong số 4 cơ sở của họ. Và tất cả các cơ sở này đều cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Vì vậy, bất kể bạn chọn học ngành nào, bạn sẽ không bỏ lỡ.

Ngoài ra, trường có một cộng đồng học tập đa dạng có thể tạo điều kiện cho bất kỳ học sinh nào có thể trải nghiệm môi trường quốc tế.

schiller uni

Cách thức đăng ký

Mới đây, trường ĐH Quốc tế Schiller mở đơn đăng ký nhập học cho kỳ học sắp tới với chương trình miễn giảm học phí lên đến 25%. Thông tin chi tiết về học bổng này như sau:

  •      Bậc học: Thạc Sĩ
  •      Giá trị học bổng: 25% học phí
  •      Ngành học: Tất cả các ngành
  •      Deadline: tháng 2 hàng năm
  •      Link: này

—————–

Email cho OSLA để được hỗ trợ nhanh nhất về “săn” học bổng PhD tại các quốc gia nói tiếng Anh, hoặc gửi CV cho chúng tôi để được review CV miễn phíinfo@myosla.com | oslaivy@myosla.com 

Trợ lý OSLA: 090 300 6378 (Thùy) 

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin