OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

[SINGAPORE] HỌC BỔNG ASEAN BẬC ĐẠI HỌC TỪ ĐẠI HỌC NUS 2022

Cùng Osla hiện thực hóa ước mơ du học với học bổng ASEAN bậc đại học được tài trợ bởi Đại học Quốc gia Singapore (NUS), một trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

ĐÔI NÉT VỀ NUS:

NUS (National University of Singapore) hiện là trường đại học số 1 tại Singapore, một trong những trường đại học hàng đầu Châu Á và trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Số lượng sinh viên của trường hiện nay là hơn 38.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia, hướng đến một môi trường học tập đa văn hóa sôi động, góp phần tăng tính trải nghiệm của sinh viên khi tham gia theo học tại NUS.

Là một trường đại học tổng hợp cung cấp các chương trình đào tạo đa ngành chuyên sâu về nghiên cứu ở khắp các lĩnh vực, NUS cam kết cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn diện, tạo nhiều điều kiện để phát triển tối đa các tiềm năng nghiên cứu, học tập của sinh viên tại NUS.

TRƯỜNG TÀI TRỢ: trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

nus

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: 100% học phí (sau khi được Bộ Giáo dục trợ cấp) và phí sinh hoạt lên đến S$5,800 mỗi năm.

BẬC HỌC: Cử nhân.

THỜI GIAN NHẬP HỌC: năm 2022.

NGÀNH HỌC: hơn 60 chương trình cấp bằng Cử nhân tại NUS. Đặc biệt là các lĩnh vực thế mạnh của trường như các ngành kỹ thuật dân dụng, kiến trúc, khoa học máy tính và hệ thống thông tin. Bên cạnh đó trường cũng đào tạo rất tốt các chuyên ngành như Y dược, luật, kinh doanh.

DEADLINE: 23h00 – 14/2/2022.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN VÀO NUS:

 • Là công dân các nước thuộc khối ASEAN, ngoại trừ Singapore.
 • Có khả năng lãnh đạo.
 • Có thành tích ngoại khoá nổi bật.
 • Có kết quả học tập xuất sắc.
 • Có thể theo học chương trình đại học chính quy tại NUS.
 • IELTS 6.5 trở lên (trong đó 2 kỹ năng Viết và Đọc đạt từ 6.5 trở lên).

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG:

 • Học bổng được trao cho chương trình toàn thời gian tại đại học. Học bổng này được áp dụng cho chương trình song bằng, chương trình hợp tác quốc tế, và hệ đại học chương trình bằng kép với nước đối tác. Học bổng này không hỗ trợ cho cử nhân Khoa học chương trình bằng kép giữa NUS và University of Melbourne-Doctor of Veterinary Medicine.
 • Học bổng chấp nhận đối với việc thay đổi ngành học, ngoại trừ các ngành: nha sĩ, luật, dược, âm nhạc và Yale-NUS College.
 • Sinh viên sẽ phải nhận khoản hỗ trợ học phí từ Bộ Giáo dục để nhận được học bổng. Những viên Singapore hoặc sinh viên quốc tế nhận khoản hỗ trợ học phí từ Bộ Giáo dục sẽ phải làm việc cho một công ty Singapore trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được nhận vào chương trình nha sĩ hoặc dược sẽ phải làm việc cho Bộ Y tế của Singapore trong vòng 5-6 năm.
 • Người nhận học bổng không được nhận khoản hỗ trợ từ học bổng/trợ cấp khác mà không được sự cho phép của trường.
 • Sinh viên nhận học bổng này không được tham gia chương trình NUS Overseas Colleges và Trao đổi Sinh viên Quốc tế quá 1 học kì trong suốt thời gian học.
 • Học bổng sẽ được gia hạn vào mỗi kỳ nếu sinh viên duy trì được GPA tích lũy ít nhất 3.5 (hoặc tương đương) và có hạnh kiểm tốt.
 • NUS không đảm bảo và/hoặc tuyển dụng sinh viên vào làm sau khi tốt nghiệp.
hoc bong nus

QUÁ TRÌNH XÉT TUYỂN:

 • Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến, ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên sự phù hợp với học bổng, điểm mạnh của hồ sơ và sự thể hiện trong vòng phỏng vấn (nếu được chọn đi tiếp).
 • Ứng viên được chọn vào vòng phỏng vấn sẽ được thông báo qua email và sẽ được yêu cầu nộp những bằng chứng/chứng nhận cho hoạt động ngoại khóa và các thành tích khác, một bài luận cá nhân. Phỏng vấn sẽ được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 6.
 • Ứng viên đỗ học bổng trường NUS sẽ được thông báo vào giữa tháng 7.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: điền form trực tuyến

Link đăng ký: tại đây

Bạn có thể cập nhật thông tin học bổng thường xuyên, chi tiết, và chính xác trên trang Fanpage của chúng tôi tại đây.


Email cho OSLA để được hỗ trợ nhanh nhất về “săn” học bổng PhD tại Mỹ và các quốc gia khác, hoặc gửi CV cho chúng tôi để được review CV miễn phí:  info@myosla.com | oslaivy@myosla.com  

Trợ lý OSLA: 090 300 6378 (Thùy) 

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây. 

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây.

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin