OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

[THỤY ĐIỂN] LINKÖPING UNIVERSITY – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ

Linköping University là trường nghiên cứu đa khoa tại Thụy Điển, có các chương trình đào tạo chuyên ngành nhiều hơn bất kỳ đại học nào của Thụy Điển cùng những lớp nghiên cứu đẳng cấp quốc tế. Khóa học được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông ở trình độ khác nhau bằng tiếng Anh.

Đại học Linköping hiện nay bao gồm bốn cơ sở trải rộng trên ba thành phố. Nó có một cấu trúc sáng tạo bao gồm bốn khoa rất rộng: Y học và Khoa học Y tế, Nghệ thuật và Khoa học, Khoa học Giáo dục và Viện Công nghệ. Ngoài ra còn có 14 phòng ban, mỗi khoa học kết hợp các kỹ năng và kiến ​​thức từ các khoa khác nhau để tạo thuận lợi cho nghiên cứu liên ngành và công việc hàn lâm.

Ngoài ra còn có một số viện nghiên cứu tiên tiến tại Linköping nhận tài trợ của chính phủ và chuyên về các lĩnh vực như điện tử sinh học hữu cơ, thính giác và điếc, giới tính xuất sắc và y học thiên tai.

Các trường đại học tự hào về công việc của mình trong các lĩnh vực y học, đào tạo giáo viên, kinh doanh và kinh tế và cung cấp cho sinh viên quốc tế một cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu trong một môi trường đa ngành đầy tiềm năng. Quan điểm quốc tế của Đại học Linköping có nghĩa là nó được xếp hạng cao cho cả nghiên cứu và giáo dục ở cấp độ toàn cầu với các khóa học bằng tiếng Anh từ bậc đại học đến giai đoạn tiến sĩ. Chương trình trao đổi đại học cho thấy khoảng một nghìn sinh viên nước ngoài tham dự các lớp học tại Linköping hàng năm, tạo ra một cuộc sống sinh viên quốc tế, kích thích. Đại học Linköping cũng có hơn 20 chương trình quốc tế có sẵn và dạy sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

linkoping uni

Mới đây, trường vừa mở đơn đăng ký một chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Thong tin chi tiết dưới đây:

  • Bậc học: Thạc sĩ
  • Giá trị học bổng: 25%, 50%, 75%, thậm chí lên đến 100% học phí (mức độ học bổng sẽ tùy thuộc vào hồ sơ của ứng viên)
  • Ngành học: Tất cả các ngành
  • Deadline: giữa tháng 4 hàng năm
  • Link: đây

Email cho OSLA để được hỗ trợ nhanh nhất về “săn” học bổng PhD tại các quốc gia nói tiếng Anh, hoặc gửi CV cho chúng tôi để được review CV miễn phíinfo@myosla.com | oslaivy@myosla.com 

Trợ lý OSLA: 090 300 6378 (Thùy) 

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin