OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Hành trình trưởng thành cùng học bổng NZSS của Phương Nguyễn – du học sinh Việt Nam tại New Zealand

Du học New Zealand

“NZSS Winner 2020”

Sau khi giành học bổng chính phủ New Zealand bậc trung học (New Zealand Schools Scholarship – NZSS), Phương Nguyễn – NZSS Winner 2020 đã có cho mình nhiều trải nghiệm quý giá và những thành tích học tập đáng nể kể từ khi bước chân sang New Zealand du học

hoc-bong-chinh-phu-nzss-va-hanh-trinh-cua-phuong-nguyen
Nguyễn Hoàng Nam Phương “NZSS Winner 2020”

Có định hướng rõ ràng cho tương lai và thấu hiểu bản thân cùng sự mạnh dạn để bước ra khỏi vùng an toàn, Nguyễn Hoàng Nam Phương là một trong những du học sinh Việt đã chiến thắng học bổng “NZSS 2020”. Trong ba năm học trung học tại trường Palmerston North Girls’ High School nằm tại thành phố Palmerston North xinh đẹp, Phương Nguyễn đã tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm.

Cùng với sự nhiệt tình từ thầy cô và bạn bè ở ngôi trường mới Phương Nguyễn đã làm quen với môi trường du học lạ lẫm rất nhanh chóng và bạn cũng chia sẻ nhiều trải nghiệm trong suốt thời gian học tập và sinh sống ở nơi đây. Bạn cũng khuyến khích các bạn du học sinh nên tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường để dễ dàng làm quen với lối sống và bạn bè nơi đây cũng như tích lũy thêm nhiều trải nghiệm hơn để trưởng thành mỗi ngày.

Những hoạt động ngoại khóa cũng như sinh hoạt và học tập ở đất nước Kiwi này cũng đã giúp bạn Phương cải thiện thêm kỹ năng tiếng Anh nghe và nói của bản thân. Ngoài ra bạn còn đánh giá rất cao chương trình học theo tiêu chuẩn NCEA của New Zealand cùng với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, nội dung học được phát triển theo hướng định hướng nghề nghiệp sớm, giúp bản thân học sinh nhận ra được thế mạnh, đam mê và ngành nghề nên theo đuổi khi vào đại học. Nhờ vậy, học sinh nhớ lâu và thấm bài nhanh do được thực hành, khai thác kiến thức triệt để. 

Cùng với 3 năm học trung học, bạn Phương Nguyễn đã tiếp nhận kiến thức mới, đồng thời phát triển các kỹ năng xã hội, và trưởng thành theo từng ngày. Nhờ có bước đệm thành công từ học bổng NZSS, kết hợp môi trường học tập chất lượng và sự nỗ lực học tập, Phương Nguyễn đã tiếp tục xuất sắc dành học bổng International Scholarship cho ngành kỹ sư cơ khí ở University of Canterbury thành phố Christchurch, New Zealand.

Đây là ngôi trường đại học có đánh giá 4.3 sao và đứng thứ 286 trên bảng xếp hạng QS World University Rankings về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên của trường.

Xếp hạng giáo dục 

New Zealand là điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam, đặc biệt là học sinh bậc trung học. Đất nước Kiwi đã được xếp hạng 2 năm liên tục là quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu thế giới về chỉ số giáo dục chuẩn bị cho tương lai (Education for the Future Index) của tổ chức The Economist Intelligence Unit (EIU). 

Các trường trung học tại đây luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa việc học và thực hành.
Các trường trung học tại đây luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa việc học và thực hành.

Với hệ thống giáo dục vững mạnh và phương pháp giảng dạy mới và sáng tạo, chất lượng cao, New Zealand đúng là nơi hoàn hảo cho các bạn du học sinh có thể trang bị cho mình các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trưởng thành.

Trải qua nhiều mùa thành công, học bổng NZSS 2023 đã chính thức quay lại với 45 suất học bổng từ 45 trường trung học New Zealand. Chương trình đã được cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) dành riêng cho học sinh từ lớp 8, 9, 10 tại Việt Nam. Mỗi suất học bổng hỗ trợ 50% học phí cho năm học đầu tiên tại một trường trong danh sách 45 trường cấp học bổng.

Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) được triển khai lần đầu vào năm 2019 và tái khởi động trong năm nay 2023.

Học bổng NZSS là sáng kiến của Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand – ENZ) nhằm khuyến khích các học sinh tài năng của Việt Nam thể hiện đam mê và năng lực để khám phá nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand. Học bổng NZSS 2023 có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng, đến từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand, chính thức nhận hồ sơ từ ngày 5/1 đến hết ngày 5/4. Các bạn xem thông tin chi tiết tại đây.

Ngoài học bổng NZSS của chính phủ New Zealand, bạn có thể cập nhật thông tin học bổng thường xuyên, chi tiết, và chính xác trên trang Fanpage của chúng tôi tại đây.

Thông tin workshop NZSS: Buổi thông tin và giải đáp thắc mắc về học bổng NZSS:

[WORKSHOP]: HỎI ĐÁP CHINH PHỤC HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND BẬC TRUNG HỌC 2023 TẠI HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG VÀ HỒ CHÍ MINH (Online).

👉 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3Se0AKf

Thời gian và địa điểm: 

📌Diễn ra từ: Sáng, 8h45 – 11h

📌Tại Hà Nội:  sáng chủ nhật 05/3/2023 – Lầu 18, 266 Đội Cấn, Q. Ba Đình

📌Tại Đà Nẵng: sáng chủ nhật 12/3/2023 – Lầu 5, Toà nhà Seahorse, 29 Yên Bái, Hải Châu

📌Tại Hồ Chí Minh: Online chiều 2h – 3h30 ngày 12/3/2023

—————————–

Email cho OSLA để được hỗ trợ nhanh nhất về “săn” học bổng PhD tại Mỹ và các quốc gia khác, hoặc gửi CV cho chúng tôi để được review CV miễn phíinfo@myosla.com | oslaivy@myosla.com 

Trợ lý OSLA: 090 300 6378 (Thùy) 

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây.

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây.

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin