OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Quy trình xin Visa du học New Zealand

Quá trình xin Visa quả thật không hề dễ dàng và phải trải qua rất nhiều bước. Vậy để giúp các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho hồ sơ xin visa của mình, OSLA sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về Visa du học New Zealand như sau:

Một Visa du học New Zealand hợp lệ bao gồm:

1. Đầu tiên không thể thiếu chính là mẫu đơn xin visa du học hiện hành – hãy đảm bảo bạn điền đủ các phần mục trong đơn và không được tẩy xóa, chỉnh sửa gì nhé, phải thật cẩn thận lúc điền đơn nha! Tất nhiên bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một vài mẫu đơn để chắc chắn hơn

Bằng chứng về khả năng sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh (không áp dụng cho các trường học hoặc sinh viên tiếng Anh) – đừng quên trau dồi vốn tiếng Anh của mình để đạt được điểm số thật tốt trong chứng chỉ tiếng Anh bạn nhé!

2. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn các tài liệu phục vụ cho việc học như bảng điểm, văn bằng, bằng cấp, hoặc chứng chỉ khác.

3. Thể hiện thiện ý của bạn bằng cách cho thấy rõ lý do chính của bạn đến New Zealand là để học và bạn sẽ rời đi khi visa hết hạn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bước này bằng cách viết thư giải trình hay là thiết kế một bản CV thật tốt đấy.

4. Về sức khỏe: Học sinh dự định ở lại New Zealand trong sáu tháng trở lên cần chụp X-quang Phổi. Và hiển nhiên, tất cả học sinh bắt buộc phải có bảo hiểm y tế cũng như kết quả khám sức khỏe tổng quát.

5. Về nhân cách: Bạn sẽ cần chứng nhận của Cơ quan tư pháp từ nước mình nếu bạn từ 17 tuổi và có dự định học ở New Zealand từ hai năm trở lên. Nhớ chuẩn bị cho mình một bản lý lịch tư pháp bạn nhé.

6. Về học phí: Tất cả học sinh phải có đủ tiền để trả học phí. Học sinh nộp đơn ở nước ngoài có thể trả học phí của mình sau khi đơn xin thị thực được thông qua bước đầu.

7. Về kinh phí: Học sinh phải có đủ tiền để sống khi ở New Zealand. Bạn cần cung cấp bằng chứng về việc có khả năng chi trả đủ 15.000 đô la New Zealand cho cả năm học toàn thời gian hoặc 1.250 đô la New Zealand mỗi tháng ở New Zealand, bao gồm:

– Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất
– Cam kết tài chính của người tài trợ để trang trải chi phí ăn ở và sinh hoạ
– Một chương trình học bổng
– Bằng chứng cho thấy bạn sẽ rời New Zealand sau khi hoàn tất khóa học. Bạn có thể cung cấp dưới hình thức vé máy bay, tuy nhiên điều này không bắt buộc.

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin