OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Săn học bổng ngắn hạn, hội thảo, hội nghị

HỌC BỔNG NGẮN HẠN CŨNG CẦN SỰ CHUẨN BỊ HỒ SƠ NGHIÊM TÚC

Đối với OSLA IVY, chúng tôi tâm niệm mọi chương trình học bổng, dù là học bổng bậc đại học, sau đại học với giá trị lớn, hay học bổng ngắn hạn, hỗ trợ tài chính cho các chương trình nhỏ đều cần có sự nghiêm túc, đầu tư kĩ lưỡng và chỉnh chu để đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên. 

Với nhiều thành tích trong việc săn học bổng ngắn hạn cũng như kinh nghiệm sống và học tập tại New Zealand, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh, Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới, OSLA IVY tự tin cung cấp cho bạn những dịch vụ hướng dẫn mà gần như khó có một công ty nào về dịch vụ du học – học bổng có thể làm được.

Gói dịch vụ hỗ trợ săn học bổng ngắn hạn hỗ trợ, hướng dẫn ứng viên hoàn toàn 100% theo phương thức 1 kèm 1. Tất cả mọi vấn đề, thắc mắc và câu hỏi về bài luận, CV, thư giới thiệu…cũng như những kinh nghiệm cá nhân về cách học tập, sinh hoạt và tìm kiếm cơ hội mới về thực tập, nghiên cứu, việc làm đều sẽ được các chuyên gia (mentor) chia sẻ và giải đáp một cách cụ thể nhất và chỉ cho riêng bạn mà thôi. Gói dịch vụ này không giới hạn về số lượng thời gian làm việc giữa chuyên gia và ứng viên.  

Với các chương trình học bổng ngắn hạn có đài thọ chi phí di chuyển, ăn ở và phí tham gia chương trình với giá trị không nhỏ, yêu cầu một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh và nổi bật là điều chắc chắn. Chính những trải nghiệm, bài học tích góp dần qua các chương trình, học bổng ngắn hạn sẽ là hành trang quan trọng cho các bạn định hướng cho bản thân mình một kế hoạch dài hơi hơn với các học bổng toàn phần bậc đại học, sau đại học. Hãy để đội ngũ chuyên gia dày dạn “kinh nghiệm thực chiến” và cực kì tâm huyết hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. 

HỖ TRỢ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ CÁC CHUYÊN GIA:

  • Xem và đánh giá Curriculum Vitae/Resume và các tài liệu liên quan đến hồ sơ trước khi nộp đơn. Qua đó, tư vấn chiến lược giúp cho hồ sơ của bạn trở nên nổi bật khi đăng ký bất kỳ học bổng ngắn hạn, hỗ trợ tài chính nào.
  • Hướng dẫn viết và sửa bài luận, Curriculum Vitae (hoặc resume), thư giới thiệu (nếu có), hướng dẫn phỏng vấn (nếu có). Giúp bạn phân tích yêu cầu các bài luận, câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn (nếu có) và định hướng chiến lược viết dựa trên ý tưởng của bạn. Trong quá trình sửa bài luận, ngoài việc định hướng về ý tưởng, bạn sẽ được điều chỉnh cách trình bày bằng tiếng Anh trong các tài liệu mà ứng viên sẽ gửi đi. 
  • Đặc biệt, KHÔNG giới hạn số lần sửa bài luận, câu hỏi; quan trọng là chất lượng thành phẩm khiến bạn tự tin nhất khi nộp đơn.
  • Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình nộp đơn.
  • Miễn phí tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của ứng viên trong quá trình “săn” và nộp đơn. 
ho tro san hoc bong ngan han short course
Săn học bổng ngắn hạn

QUY TRÌNH TƯ VẤN

1. Gửi OSLA IVY chương trình học bổng ngắn hạn bạn muốn tham gia (đầy đủ chi tiết từ ban tổ chức) kèm theo những thông tin về bản thân sẵn có ĐÃ đáp ứng được yêu cầu nộp đơn (CV, thành tích/Hoạt động ngoại khóa, ý tưởng bài luận,…) để được đánh giá sơ bộ (miễn phí review CV). 

2. Kết nối ứng viên với chuyên gia để thực hiện tư vấn ban đầu (tư vấn theo giờ).

3. Ứng viên trò chuyện trực tiếp với chuyên gia nhằm đưa ra chiến lược định vị và lựa chọn mục tiêu phù hợp dành riêng cho từng ứng viên.

4. Làm việc trực tiếp với chuyên gia qua Zoom, Skype, Messenger, Whatsapps, Zalo và Email (không giới hạn số lần trao đổi).

5. Hướng dẫn phỏng vấn, các kỹ năng cần thiết và cách trả lời phỏng vấn sao cho thật ấn tượng (khi ứng viên được vào vòng trong).

6. Nhận kết quả học bổng.

7. Hỗ trợ ứng viên xin visa (dựa trên thông báo VISA từ ban tổ chức) và các dịch vụ hỗ trợ du học khác (kết nối với các alumni/mentee đã từng đậu chương trình bạn chọn hoặc đang ở đất nước bạn sắp đến, mua vé máy bay giá rẻ…).

ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY LÀ NHỮNG AI?

1. Các Mentor với profile xịn sò, tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường Top trên thế giới như Mỹ, Hà Lan, Anh, Canada, New Zealand, Úc,…

2. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học – học bổng vì đã/đang hỗ trợ đa dạng các loại bài luận săn học bổng, các ngành học, các bậc học và thấu hiểu các loại học bổng du học khác nhau trên thế giới.

3. Đã từng hướng dẫn thành công nhiều ứng viên nhận được các học bổng danh giá trên toàn thế giới như AAS (Úc), NZ ASEAN Awards (New Zealand), MBA, VEF (Mỹ), MEXT (Nhật), Erasmus Mundus (EU) và nhiều học bổng trường ở các trường Đại học hàng đầu như Sciences Po (Paris, Pháp), TUDelft (Hà Lan), Otago (New Zealand)….

4. Từng tham gia và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi quốc tế như giải Vàng cuộc thi Thắp Sáng Tài Năng Kinh Doanh Trẻ 2008, giải Nhì cuộc thi Dynamic – Sinh Viên Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai 2009, Nằm trong danh sách Forbes30under30 của Việt Nam, …

5. Đội ngũ Mentor đã và đang làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu, nhiều Mentor còn là thành viên quan trọng của các tổ chức quốc tế.

PROFILE XỊN SÒ CỦA ĐỘI NGŨ MENTOR OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây

Tham khảo các feedback chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

Gửi CV cho OSLA IVY để được review CV miễn phí và được hỗ trợ săn học bổng ngắn hạn: info@myosla.com | oslaivy@myosla.com | Trợ lý OSLA IVY: 090 300 6378 (Thùy)

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin