OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Hỗ trợ mọi dạng essay săn học bổng

CHINH PHỤC MỌI DẠNG ESSAY SĂN HỌC BỔNG CÙNG CHUYÊN GIA

Bạn đã có định hướng rõ ràng cho các bước đi sắp tới trong hành trình “săn” các cơ hội dành cho người trẻ (các học bổng du học danh giá, hội nghị, hội thảo khoa học, các chương trình tình nguyện thanh niên danh giá)?

Tuy nhiên bạn đăng băn khoăn không biết viết bài luận (essay) như thế nào?

Việc thể hiện tiếng nói và lí tưởng của bản thân bằng ngôn ngữ viết (thông qua các bài luận) một cách ngắn gọn nhưng phải hiệu quả chưa bao giờ là một công việc dễ dàng!

Với dịch vụ hỗ trợ review bài luận (essay), trau chuốt lại câu từ bằng tiếng Anh dựa trên ý tưởng ban đầu của bạn, các chuyên gia, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sẽ đồng hành cùng bạn trên một trong những chặng đường “chông gai” nhất trong hành trình “săn” học bổng và cơ hội của mình.

DỊCH VỤ NÀY DÀNH CHO AI?

  • Ứng viên đã có ý tưởng và đã viết/thể hiện ý tưởng của bản thân, cần sự đánh giá khách quan và hỗ trợ tinh chỉnh thành các bài luận (essay) hàm súc về nội dung và sắc bén về câu chữ. 
  • Với các ứng viên vẫn chưa xác định được hướng đi, không biết bắt đầu từ đâu khi nhận được chủ đề của bài luận, các bạn cần tham khảo dịch vụ hỗ trợ Tư vấn theo giờ cùng chuyên gia  hoặc Săn học bổng 1 kèm 1 của OSLA IVY để có cái nhìn chi tiết hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cũng như lộ trình săn học bổng/cơ hội được thiết kế dành riêng cho bạn.
dich vu sua essay san hoc bong

HỖ TRỢ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ CHUYÊN GIA SĂN HỌC BỔNG CỦA OSLA IVY:

Kết nối với chuyên gia có kinh nghiệm phù hợp với mục tiêu và các tiêu chí tuyển chọn của học bổng ứng viên muốn nộp đơn (dựa trên thông tin chi tiết về học bổng, nguyện vọng ứng viên cung cấp khi sử dụng dịch vụ)

Miễn phí đánh giá Curriculum Vitae/Resume của ứng viên, qua đó chuyên gia của OSLA IVY sẽ nắm được các thông tin cần thiết có thể hỗ trợ thêm trong quá trình chỉnh sửa bài luận (essay).

Hỗ trợ về nội dung: Chuyên gia sẽ đọc và đưa ra bình luận về điểm mạnh nên phát triển thêm và điểm yếu cần cải thiện, cũng như đưa ra những góp ý và gợi ý điều chỉnh về bố cục, ý tưởng của bài viết. 

Hỗ trợ về tiếng Anh: sửa chi tiết về cách hành văn, ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh phù hợp trong bài luận (essay). Hỗ trợ điều chỉnh về cách trình bày, sắp xếp bố cục và sửa lỗi chính tả, hoàn thiện bài luận chất lượng mà vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng và cá tính của ứng viên.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ HỖ TRỢ VIẾT ESSAYS SĂN HỌC BỔNG NÀY CỦA OSLA IVY?

Điểm khác biệt khiến “Dịch vụ hỗ trợ chinh phục mọi bài luận” của OSLA IVY nổi bật và vượt trội so với các công ty về du học khác chính là sau khi sử dụng dịch vụ, ứng viên không chỉ nhận được bài luận hoàn chỉnh, có chiều sâu và chuẩn chỉnh về tiếng Anh, mà còn được học được tư duy viết bài luận, trình bày bố cục, và phát triển ý tưởng.

Qua đó ứng viên sẽ nhận được thêm các kiến thức giá trị cũng như thêm tự tin không chỉ trên hành trình chinh phục học bổng mà của cả chặng đường sau này.  

Bạn cũng có thể học viết essays cùng chuyên gia tại khóa học viết essays

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Xác nhận dịch vụ “Chinh phục mọi bài luận” từ OSLA IVY sau khi được tư vấn miễn phí dựa trên trường hợp của ứng viên.

2. Ứng viên gửi về cho OSLA IVY các tài liệu cần thiết (CV, bài luận)

3. OSLA IVY review hồ sơ của ứng viên, và kết nối ứng viên với chuyên gia

4. Thời gian sửa và hiệu chỉnh là kéo dài tùy thuộc vào tốc độ làm việc và phản hồi của ứng viên với các góp ý, nhận xét của chuyên gia. Các chuyên gia thường sẽ phản hồi và nhận xét trong vòng 7 ngày làm việc (từ lúc nhận được đầy đủ thông tin và bài luận của ứng viên). Tất cả các thông báo, kết quả đều sẽ được gửi về cho ứng viên qua email.

5. Ứng viên liên hệ với chuyên gia để được điều chỉnh/thay đổi ý tưởng hoặc viết lại bài mới (nếu có) và chỉ được chấp nhận thay đổi bài luận tối đa 3 lần kể từ lần ứng viên gửi bản nháp đầu tiên qua email. 

ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY LÀ NHỮNG AI?

  • Các Mentor với profile khủng , tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường Top trên thế giới như Mỹ, Hà Lan, Anh, Canada, New Zealand, Úc,…
  • Đội ngũ Mentor đã và đang làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhiều Mentor còn là thành viên quan trọng của các tổ chức quốc tế (UN, ILO, World Economic Forum…)
  • Từng tham gia và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi lớn: giải Vàng cuộc thi Thắp Sáng Tài Năng Kinh Doanh Trẻ 2008, giải Nhì cuộc thi Dynamic – Sinh Viên Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai 2009, Nằm trong danh sách Forbes30under30 của Việt Nam, …

PROFILE XỊN SÒ CỦA ĐỘI NGŨ MENTOR SĂN HỌC BỔNG CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

Gửi CV cho OSLA IVY để được review CV miễn phí và được hỗ trợ nhanh nhất: info@myosla.com | oslaivy@myosla.com | Trợ lý OSLA IVY: 090 300 6378 (Thùy) 

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin