OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

Đại học Wollongong – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh năm 2022

Đại học Wollongong – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh

UOW là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, UOW đã tạo dựng danh tiếng trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và chất lượng giảng dạy nổi bật. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới (Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2019) xếp UOW trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và chúng tôi luôn cố gắng vươn tới vị trí cao hơn mỗi ngày. 

Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học Australia dựa trên từng đề mục đánh giá.

Đại học Wollongong
Sân trường đại học Wollongong

I. Tổng quan về trường đại học Wollongong

Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam, Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) – cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019).

Wollongong là một trong những thành phố lớn nhất ở Úc, nằm giữa Biển Tasman và những ngọn núi, mang đến trải nghiệm chân thật về đất nước Úc cho sinh viên quốc tế.

Đại học Wollongong cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng như Tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học (120 chuyên ngành) và sau đại học (trên 150 chuyên ngành). Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh quốc tế, bên cạnh địa điểm chính là Wollongong, trường còn có địa điểm ngay trung tâm thành phố Sydney, chuyên đào tạo các khóa học thạc sĩ, chuyên ngành kinh doanh. Ngoài ra trường còn có các cơ sở Shoalhaven, Trung tâm Giáo dục Vịnh Batemans, Cơ sở Dubai, Trung tâm Giáo dục Bega, Trung tâm Giáo dục Loftus, Trung tâm Giáo dục Moss Vale.

Đại học Wollongong

 II. Lý do bạn nên chọn dại học Wollongong làm điểm đến

1. Vị trí của trường:

Đại học Wollongong bao gồm 2 cơ sở đào tạo nằm tại bang New South Wales, Úc bao gồm:

 • Cơ sở chính nằm tại Wollongong rộng 83 ha với đầy đủ tiện nghi và chương trình đào tạo. Cách trung tâm thành phố Wollongong chưa đến 5km, cách Sydney 90 phút lái xe về phía Nam.
 • Cơ sở Sydney nằm tại trung tâm thành phố. Giảng dạy các khóa học cử nhân về tài chính, kế toán, ngân hàng.

Thành phố Wollongong là thành phố lớn thứ mười của Úc. Với gần 300.000 cư dân sinh sống, cách Sydney 80 km. Nằm ở vị trí lý tưởng trên bờ biển phía nam của New South Wales dưới chân Vách đá Illawarra.

Thành phố Wollongong có khí hậu dễ ​​chịu, trung bình 25 °C vào mùa hè và 17 °C vào mùa đông.

2. Chất lượng học tập của trường:

– Nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về thành tích ở cả bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education và các đại học danh tiếng của QS.

– Đạt 14 trên 15 sao về ‘Tỉ lệ giảng viên-sinh viên’, ‘trình độ của giảng viên’ và ‘tỉ lệ duy trì sinh viên’ trong bảng xếp loại “trải nghiệm giáo dục” của Good Universities.

– Đạt 5 sao về “Tỷ lệ duy trì sinh viên”, Xếp hạng 5 Sao – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2016

– Xếp hạng 5 sao trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt 2017 cho chất lượng chung, truyền cảm hứng học cho học sinh, các nguồn tài liệu học dồi dào, phát triển các kĩ năng cho học sinh, hỗ trợ học sinh và chất lượng giảng dạy tốt.

– Top 1% những trường đại học trên thế giới thu hút nhà tuyển dụng.

– 90% công trình nghiên cứu của trường đạt chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.

– Xếp hạng thứ 218 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

– Đại học Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về: Cơ hội nghiên cứu; Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường; Độ thích ứng với công việc; Mức độ hài lòng của sinh viên; Kỹ năng làm việc và Mức lương khởi điểm cao.

3. Cơ sở vật chất và môi trường học tập

Khuôn viên trường có 3 thư viện lớn phục vụ sinh viên: Thư viện Chính, Trung tâm Tư liệu Học tập và Thư viện Luật. Trường cam kết mang lại cho sinh viên chất lượng cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập.

Khuôn viên trường đại học Wollongong
Khuôn viên trường đại học Wollongong

III. Chương trình học tập và học bổng

Trong suốt lịch sử 42 năm của trường đại học, UOW đã xây dựng nên một danh tiếng quốc tế về nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chất lượng giảng dạy vượt trội. Trường đã nhận được vô số sự công nhận, bằng khen và giải thưởng trong những năm qua.

Trường được công nhận là một trong những cơ sở giảng dạy xuất sắc nhất thế giới, nhận được Spotlight Award (Giải Thưởng Nổi Bật) trong 2018 Global Teaching Excellence Awards (Giải thưởng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018).

1. Chương trình giảng dạy:

Đại học Wollongong là một trường giảng dạy và nghiên cứu toàn diện với năm khoa:

 • Khoa Kinh Doanh (BUS) cung cấp trải nghiệm học tập năm sao nhằm đào tạo nên những chuyên gia, nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp
 • Khoa Khoa Học, Y Học và Sức Khỏe (SMAH) cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học tập trung vào việc mở rộng kiến thức về con người và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Khoa Khoa Học Kỹ thuật và Thông tin (EIS) nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc trong nghiên cứu, có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành và chính phủ, và phương pháp tiếp cận sáng tạo trong giảng dạy và học tập.
 • Khoa Luật, Nhân văn và Nghệ Thuật (LHA) mong muốn phát triển tiềm năng trong nền kinh tế khu vực cũng như mạng lưới toàn cầu thông qua lãnh đạo giáo dục dựa trên nghiên cứu.
 • Khoa Khoa Học Xã hội là một cộng đồng tập trung những học giả, sinh viên và giảng viên chuyên nghiệp, những người luôn tận tụy để tạo ra sự khác biệt thông qua việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và tranh biện mở.

2. Học bổng:

Đại học Wollongong có chi phí sinh hoạt rất hợp lý, nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính của mình. Chi phí sinh hoạt thấp hơn ở Wollongong là một lợi thế lớn nhờ nằm bên ngoài thành phố thủ đô như Sydney hoặc Melbourne. Giá thuê phòng, ăn uống và giải trí ở Wollongong phải chăng hơn nhiều so với những thành phố lớn, nghĩa là bạn có thể tận dụng tối đa thời gian học tập tại Úc.

 • 30% học phí/ cấp cho toàn khóa học – University Excellence Scholarships (UES): áp dụng cho chương trình Cử nhân;
 • 30% học phí/ cấp cho toàn khóa học – Postgraduate Academic Excellence Scholarship: áp dụng cho chương trình Thạc sĩ tín chỉ;
 • 10% học phí bậc Cử nhân và 20% học phí bậc Thạc sĩ – Vietnam Bursary;
 • 10% học phí– Alumni Scholarship: dành cho sinh viên UOW đã hoàn thành xong chương trình Cử nhân, muốn học tiếp lên chương trình Thạc sĩ tín chỉ năm 2021;
 • 25 – 50% học phí chương trình Dự bị đại học/ Cao đẳng và giảm 200 AUD/ tuần đối với các khóa tiếng Anh EAP tại UOW College.

IV. Cơ hội việc làm sau đại học:

 • TOP 200 thế giới về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020);
 • #62 về tỉ lệ có việc làm của SV tốt nghiệp;
 • #1 tại bang NSW về các kỹ năng chung cho SV tốt nghiệp (QILT 2019);
 • Sinh viên UOW được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những người sẵn sàng cho nghề nghiệp nhất trên thế giới, trong 9 năm liên tiếp.
 • Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ;

Sau khi tốt nghiệp tại đại học Wollongong, sinh viên cũng được ở lại Úc làm việc 2-5 năm và định cư khi đủ điều kiện.

——————–

Email cho OSLA để được hỗ trợ nhanh nhất về “săn” học bổng PhD tại Mỹ và các quốc gia khác, hoặc gửi CV cho chúng tôi để được review CV miễn phí: info@myosla.com | oslaivy@myosla.com   

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây  

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin