OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

WEBINAR: HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU TẠI ĐẠI HỌC OTAGO, NEW ZEALAND

Đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand và đứng trong danh sách 100 trường đại học danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Sắp tới trường phối hợp cùng Osla tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm tư vấn học bổng du học. Vì vậy bài viết này là thông tin cụ thể về sự kiện Webinar nhé!

1.    Thời gian tổ chức sự kiện

Thời gian tổ chức sự kiện Webinar tư vấn học bổng đại học Otago
Thời gian tổ chức sự kiện Webinar tư vấn học bổng đại học Otago

Sự kiện Webinar tư vấn học bổng tại đại học OTAGO, New Zealand được tổ chức vào ngày 26/06/2021 lúc 3 giờ chiều. Nếu các bạn có nhu cầu du học New Zealand thì đây là cơ hội để hiểu thêm về văn hóa, lối sống và cách học tập tại đất nước này đấy. Vì vậy, các bạn hãy nhanh đăng ký trước ngày tổ chức sự kiện. Ngoài ra, còn nhận được những phần quà hấp dẫn sau khi đăng ký nữa đấy.

2.    Giới thiệu khách mời

Giới thiệu khách mời Webinar học bổng đại học Otago
Giới thiệu khách mời Webinar học bổng đại học Otago

Chị Tâm Lê: Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại Học Otago, New Zealand

Anh Tánh Trần: Sinh viên nhận học bổng PhD ngành Information Science. Anh đã từng nhận học bổng Thạc Sĩ nghiên cứu tại Hàn Quốc trước khi được học bổng PhD của đại học Otago. Mặc dù vẫn còn là Nghiên Cứu Sinh, Anh đã có trong tay 4 xuất bản quốc tế ( theo tạp chí xếp hạng A) và đã từng tham gia nhiều hội thảo quốc tế thuộc ngành Information Science. Anh sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm nhận học bổng tại đại học Otago và tâm sự về cuộc sống học tập và làm việc sau khi nhận học bổng.

3.    Nội dung sự kiện

Nội dung sự kiện Webinar hoc bong dai hoc Otago
Nội dung sự kiện Webinar học bổng đai học Otago

Buổi hội thảo này sẻ hướng dẫn các bạn về quy trình nộp hồ sơ và đăng ký nhận học bổng Nghiên Cứu Sinh bậc Thạc Sĩ và Tiến Sĩ tại Đại học Otago. Chị Tâm sẻ hướng dẫn các bạn cách thức nộp học bổng đặc biệt là bậc tiến sĩ và thạc sĩ. Bạn còn biết thêm về thông tin từng loại học bổng, thời gian mở đăng ký, chủ đề nghiên cứu và điều kiện để đạt được học bổng. Phần tiếp theo, anh Tánh là đại diện sinh viên từng nhận học bổng của trường chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống tại New Zealand, quá trình học tập tại đây, con người tại đây. Cuối cùng là phần giải đáp câu hỏi. Các câu hỏi sẽ được tổng hợp lại từ người xem. Ngoài ra, Khi bạn tham gia sự kiện cũng có thể đặt câu hỏi trong phần đăng ký, nhờ vậy câu hỏi của bạn sẽ được ưu tiên để phía khách mời giải đáp cho các vấn đề về du học tại đại học Otago nữa đấy. Hãy nhanh tay đăng ký sớm để các câu hỏi của bạn được trả lời sớm nhất nhé.

4.    Cách thức đăng ký

Đăng ký tham gia sự kiện Webinar
Đăng ký tham gia sự kiện Webinar

👉Bạn hãy truy cập vào đường link tại đây và đăng ký tham gia Webinar để giữ chỗ cho mình nhé.
👉Hạn đăng ký: 26/06/2021
💌 Quà tặng: sau khi đăng ký tham dự bạn hãy gửi CV qua email: oslaivy@myosla.com để được các chuyên gia tại OSLA đánh giá và tư vấn CV miễn phí giúp bạn tăng cơ hội nhận được học bổng nhé.


+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin