OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

[MỸ] GANNON UNIVERSITY 2023 – ĐẲNG CẤP TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TOP ĐẦU NƯỚC MỸ

Du học Mỹ 2023 tại trường Đại Học Gannon

gannon

Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ qua đã được thế giới công nhận là một trong những quốc gia có thành tựu giáo dục bậc nhất, và là điểm đến du học phổ biến toàn cầu. Với hệ thống đào tạo chất lượng cao từ các trường đại học uy tín và danh tiếng của xứ sở cờ hoa, du học sinh Mỹ từ khắp nơi trên thế giới được đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc cùng với bằng cấp có giá trị được công nhận trên toàn thế giới.

Với những ưu điểm nổi trội, bài viết này OSLA sẽ giới thiệu đến bạn một suất học bổng “hot” nhất đến từ một trường kỳ cựu trong làng các trường đại học nổi tiếng với các ngành nhân văn, xã hội và đặc biệt là y khoa của Mỹ – Gannon University. 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng OSLA tìm hiểu để chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển học bổng bậc cử nhân hay sau đại học tại trường Gannon University để các bạn tham khảo khi du học Mỹ nhé!

 1. Du học Mỹ 2023 tại trường Đại Học Gannon

Gannon University là một trong những ngôi trường đại học tư thục uy tín với truyền thống lịch sử lâu đời của bang Pennsylvania thuộc phía Bắc Mỹ. Cùng với đó, với chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, Đại học Gannon được xếp hạng thứ 263 trong số 443 trường Đại học Quốc gia (theo danh sách các trường Cao đẳng Tốt nhất 2022-2023).

Bên cạnh đó, ngôi trường còn đạt được số thành tích nổi bật như sau:

 • Theo US News & World Report 2018, Gannon University nằm trong top 40 ngôi trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.
 • Theo America’s Best Colleges 2022, Gannon University xuất sắc nằm trong Top với thứ hạng 110 trong số 239 trường đại cao đẳng và đại học hàng đầu cấp bằng đại học về kỹ thuật và xếp hạng 347-538 trong cộng đồng trường đại học dành cho khoa học máy tính tốt nhất.
 • Năm 2022, the U.S. News & World Report chính thức công bố các trường đại học hàng đầu của Mỹ có chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, cộng đồng sinh viên tốt nhất, trong đó Gannon University đứng hạng 46 trong số 170 chương trình Trợ Lý Bác Sĩ tốt nhất.
 • Gannon University đã lọt top 80 trường đào tạo Điều dưỡng – Gây mê hồi sức top đầu nước Mỹ. Với chương trình đào tạo chuyên môn sâu rộng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh được nâng cao vị thế của mình khi ứng tuyển để trở thành chuyên gia Điều dưỡng y tế.

Đặc biệt, Sinh viên Ganno luôn được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ hệ thống wifi được phủ sóng với tốc độ cao, đem đến sự dễ dàng và thuận lợi khi sử dụng Internet tại bất cứ nơi đâu trong khuôn viên trường. Ngoài ra, sự tiện nghi chưa dừng lại ở đó, ngôi trường này còn sở hữu trung tâm giải trí và cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc gia cho cộng đồng sinh viên để đáp ứng nhu cầu giải trí đi đôi với học tập kinh nghiệm và nâng cao sức khỏe.

 1. Thông tin về học bổng của Gannon University 2023:

TÊN HỌC BỔNG: Academic Excellence Award 

BẬC HỌC: Cử nhân, Sau đại học

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: $20,000 – $22,000 

SỐ TIỀN HỌC BỔNG SẼ ĐƯỢC TRAO: Một lần 

SỐ LƯỢNG: Không xác định

DEADLINE: Kỳ mùa xuân (Tháng 1), Kỳ mùa thu (Tháng 9) hàng năm

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

 • Bạn phải hoàn thành bậc Trung Học Phổ Thông.
 • Nộp đơn và được chấp nhận vào Đại học Gannon với tư cách là sinh viên toàn thời gian. 
 • Dựa trên thành tích học tập cũng như điểm SAT/ACT, Sinh viên phải đáp ứng yêu cầu về điểm trung bình trung học phổ thông từ 3.0 trở lên và điểm SAT gồm (Phần đọc hiểu & ngôn ngữ và Toán học) đạt 1170 để đủ điều kiện nhận Học bổng.

LỢI ÍCH

 • Sinh viên được tài trợ $20,000 – $22,000 trong suốt thời gian của chương trình học Cử Nhân hoặc sau Đại Học. 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

 • Dựa trên thành tích học tập.
 • Sinh viên phải đáp ứng yêu cầu về điểm trung bình trung học phổ thông từ 3.0 trở lên và điểm SAT gồm (Phần đọc hiểu & ngôn ngữ và Toán học) đạt 1170 để đủ điều kiện nhận Học bổng.
 • Sinh viên cũng sẽ được đánh giá dựa trên bản khai đơn xin học bổng và bài luận giới thiệu bản thân thuyết phục các trường đại học trao suất học bổng cho bạn.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Ứng viên phải nộp bảng điểm học tập, bằng cấp Tiếng Anh, đơn đăng ký và nhận được thư đề nghị nhập học của Đại Học Gannon.
 • Nộp đơn đăng ký, đề nghị online của Đại Học Gannon (apply.gannon.edu) và hoàn thành trước deadline.
 • Hồ sơ cần thiết: không có hồ sơ đăng ký bắt buộc, ứng viên sẽ nhận được yêu cầu bổ sung sau đó.

KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin OSLA muốn giới thiệu đến các bạn về chương trình học bổng tại Gannon University trong năm 2023. Bạn có muốn apply học bổng này không? Hãy comment để OSLA và mọi người biết nhé! Vì số lượng học bổng có hạn nên các bạn nhanh chóng apply để nhận được học bổng khi du học Mỹ 2023!

——————————–

Nhanh tay Email cho OSLA để được hỗ trợ nhanh nhất về cách “săn” học bổng tại Mỹ và các quốc gia khác, hoặc gửi CV cho OSLA để được review CV miễn phí:  

 • info@myosla.com | oslaivy@myosla.com  
 • Trợ lý OSLA: 090 300 6378 (Thùy)   

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây . 

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây .

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin