OSLA

Tư vấn du học và học bổng

OSLA IVY

Scholarships to top-tier universities

Hotline

0935 132 929

CÁC TRƯỜNG TẠI NEW ZEALAND HOT NHẤT NĂM 2024

Các trường tại New Zealand

Các trường tại New Zealand được mệnh danh là “Thiên đường thu nhỏ trên Trái Đất”. Nơi đây hàng năm đón chào hàng ngàn học sinh quốc tế du học vì hệ thống giáo dục chất lượng và cấp bằng chứng nhận toàn cầu. Chính vì vậy, các trường tại New Zealand sau đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn. Mang lại nhiều lợi ích như cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, trải nghiệm văn hóa đa dạng và hỗ trợ chuyên nghiệp từ các trường đại học. Hãy cùng OSLA tìm hiểu các trường tại New Zealand !

1. Wellington College tại New Zealand

Trường nam sinh Wellington College là một trong những trường tại New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1867 tại ngay giữa trung tâm Thủ đô Wellington.

Các trường tại New Zealand luôn hướng tới mục tiêu cung cấp các chương trình giáo dục mang đẳng cấp thế giới, đặc biệt là Wellington College chú ý đến việc đào tạo tốt nhất. Với đa dạng các ngành và khóa học khác nhau đảm bảo chất lượng từ Môn Toán, Khoa học, Ngôn ngữ đến Thương mại, Truyền thông và Nghệ thuật… Thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa về Thể thao và Nghệ thuật như nhảy , kịch, hùng biện, bóng bóng, bóng giáo dục,.. nhắm giúp động viên học sinh thêm hứng khởi cho việc học, cũng như rèn luyện sức mạnh thể chất, đồng thời kỹ các và kinh nghiệm thiết yếu.

Yêu cầu đầu vào

– Học lực khá trở lên

– Bảng điểm 2 năm học gần nhất

– Học sinh có thể tham gia kiểm tra trực tuyến tiếng Anh hoặc làm bài kiểm tra khi đến trường. Những học sinh có trình độ tương thích IELTS 5.5 sẽ được cấp độ 2 của chương trình học.

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $17,500/năm

– Homestay: NZ$300/tuần

– Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: NZ $650/năm

Các trường tại New Zealand
Trường WELLINGTON COLLEGE

2. Wellington High School tại New Zealand

Wellington High School là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm chương trình giáo dục các trường tại New Zealand , theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng môi trường học tập thân thiện, đa văn hóa.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thành thạo chuyên môn và luôn nhiệt huyết với nghề. Trường có chương trình đào tạo phong phú với chất lượng giáo dục hàng đầu, cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đổi mới hỗ trợ cho môi trường học sinh học tập tốt nhất.

Học sinh sẽ tham gia vào các môn học cốt lõi như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Xã hội học, Ngôn ngữ và Nghệ thuật, giúp các em hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực này. Ngoài ra, chương trình còn kết hợp các hoạt động ngoại khóa và dự án thực hành để khuyến khích sự sáng tạo, tò mò và kỹ năng xã hội của học sinh.

Yêu cầu đầu vào

– Điều kiện học vấn: Học sinh cần có thành tích học tập tốt ở các năm học trước đó, với số lượng và kết quả học tập đủ cao để đáp ứng yêu cầu của trường.

– Bằng cấp: Trường yêu cầu học sinh cung cấp bằng cấp hoặc giấy chứng nhận tương đương về trình độ học vấn đã đạt được trước đó.

– Tiếng Anh: Trường yêu cầu bằng cấp về trình độ tiếng Anh, như kết quả kiểm tra IELTS hoặc TOEFL. Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia khóa học ESOL được tổ chức bởi các trường.

– Hồ sơ: Học sinh điền đầy đủ thông tin vào đơn nhập học, đồng thời cung cấp bản scan các tờ giấy như: bảng điểm, chứng chỉ/bằng cấp (nếu có), giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận tiêm và các tài liệu liên quan đến việc nhập cư và lưu trú tại New Zealand…

– Trường có thể yêu cầu học sinh tham gia cuộc phỏng vấn để đánh giá các kỹ năng giao tiếp tiếp theo, sự quan tâm và phù hợp với môi trường học tập tại WHS.

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $17,000/năm

– Homestay: NZ$320/tuần

– Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: NZ $633/năm

– Học sinh có kết quả học tập Merit và điểm chuyên cần loại Xuất sắc sẽ được giảm 10% học phí cho mỗi năm học tiếp theo.

Các trường tại New Zealand
Trường WELLINGTON HIGH SCHOOL

3. Botany Downs Primary College tại New Zealand

Botany Downs Primary College là trường THPT tại New Zealand công lập dành cho cả nam và nữ sinh. Trường cung cấp chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13 theo hệ thống giáo dục New Zealand. Được thành lập từ năm 2004, có cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại. Tập trung giúp học sinh phát triển cả trình độ học thuật và sản phẩm cá nhân, giúp học sinh phát triển những năng lực cần thiết của thế kỷ 21. Các môn học của trường: Tiếng Anh, ngôn ngữ, khoa học, công nghệ, khoa học xã hội, nghệ thuật và phát triển thể chất.

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $22,500/năm

– Phí sinh hoạt: NZ $1.200/tháng

  • Học bổng: Trường có học bổng dành cho học sinh Việt Nam nhưng còn phải tùy thuộc vào yêu cầu về thành tích học tập/ trình độ tiếng Anh. Giá trị học bổng tăng lên 50% học phí.
Các trường tại New Zealand
Trường BOTANY DOWNS SECONDARY COLLEGE

4. Green Bay High School tại New Zealand

Đào tạo các học sinh trường THPT ở New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13. Trường toạ lạc ở vịnh Green Bay, phía Tây thành phố Auckland, cách trung tâm thành phố khoảng 17km, cách Sân bay Quốc tế Auckland 25 phút lái xe. Trường Green Bay High School phục vụ cộng đồng sau 40 năm. Qua thời gian, trường luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành công. Trường luôn đề cao việc phát triển các công dân toàn cầu độc lập, tự tin. Các môn học của trường: Tiếng Anh, ngôn ngữ, khoa học, toán học, thương mại, kinh tế gia đình, khoa học xã hội,…

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $17,000/năm

– Homestay: NZ$315/tuần

Các trường tại New Zealand
Trường Green Bay HIGH SCHOOL

5. Liston College tại New Zealand

trường THPT ở New Zealand bán công hàng đầu Auckland dành cho các nam sinh theo đạo Công giáo và ngoài công giáo từ lớp 7 – 13. Liston College cung cấp nền giáo dục cho Đặc tính Công giáo trong mọi khía cạnh của cuộc sống học đường với từng lĩnh vực học tập được giảng dạy từ quan điểm Công giáo.

Học sinh sẽ có cơ sở trải nghiệm và sống theo đức tin của mình thông qua việc tham gia vào công việc Phục vụ, lãnh nhận các bí tích, cuộc sống cộng đồng và phục vụ. Trường tập trung phát triển tất cả các lĩnh vực, từ học kỹ thuật, đến thể thao và văn hoá. Các môn học của trường: Kế toán, Sinh học, Hóa học, Công nghệ kỹ thuật số, Thiết kế truyền thông và hình ảnh, Anh ngữ, Âm nhạc, Điêu khắc,…

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $15,500/năm

– Homestay: NZ$350/tuần

– Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: NZ $670/năm

Các trường tại New Zealand
Trường LISTON COLLEGE

6. Dominic College tại New Zealand – Các trường tại New Zealand

St. Dominic Collegetrường THPT ở New Zealand thiên chúa giáo cho nữ sinh, học sinh quốc tế không bắt buộc phải tham gia các lớp học về tôn giáo. Trường có các chương trình đào tạo đặc biệt, diễn ra 1 lần/tuần. Học sinh sẽ có một cơ sở giáo dục sau trung học và học tập tương tự như người học của cơ sở đó. Trường luôn hướng tới sự phát triển toàn diện dành cho sinh viên học tập, đảm bảo rằng học sinh theo học tại đây sẽ có thành tích học tập xuất sắc, được trang bị các kỹ năng học tập và kiến ​​thức cần thiết để chuẩn bị cho tương lai lại.

Các môn học của trường: có rất nhiều khóa học như truyền thông, mầm non, nhiếp ảnh, kiến ​​trúc, giáo dục thể chất, kinh doanh và các môn học truyền thống về khoa học, nghệ thuật và ngôn ngữ. Trong đó, trường có thế mạnh đặc biệt về nghệ thuật, nghệ thuật biểu diễn, khoa học và giáo dục thể chất.

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $15,500/năm

– Homestay: NZ$330/tuần

– Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: NZ $600/năm

Học bổng: Trường có học bổng dành cho học sinh Việt Nam nhưng còn tùy thuộc vào yêu cầu về thành tích học tập/ trình độ tiếng Anh. Giá trị học bổng từ 15 đến 50% học phí.

Điều kiện xin học bổng:

– Học sinh trung học từ lớp 6 trở lên với điểm trung bình học tập từ 8.0

– Khả năng đáp ứng tài chính chính được yêu cầu theo học trung học tại New Zealand

Các trường tại New Zealand
Trường ST DOMINIC’S COLLEGE

7. Tauranga Girl’s College tại New Zealand

Tauranga Girl’s College là một trong những trường THPT ở New Zealand nổi tiếng dành cho nữ sinh. Tại đây, học sinh không chỉ trở nên sắc nét hơn từng ngày, mà còn cảm thấy được đánh giá cao, được quan tâm và có cơ hội để phát triển tình yêu đối với việc học tập, kinh nghiệm thành công, sức mạnh, tính linh hoạt,…

Bất kể sở thích hay đam mê của học sinh là gì, mục tiêu của trường đều là cực kỳ, nuôi dưỡng và các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Các môn học của trường: Toán học, Tiếng Anh, Khoa học, Xã hội học, Nghệ thuật và Công nghệ,… Cùng với việc học các môn cơ bản, học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và dự án cá nhân để phát triển kỹ năng xã hội, nghệ thuật và tự động.

Học phí và các loại phí khác

– Học phí: NZ $17,000/năm

– Homestay: NZ$320/tuần

– Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: NZ $600/năm

Các trường tại New Zealand
Trường TAURANGA GIRLS COLLEGE

Trên đây là các trường tại New Zealand mà các du học sinh cần phải biết. Du học tại New Zealand là cơ hội quý báu để có những trải nghiệm đắt giá. Mong rằng với những chia sẽ từ OSLA, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những ngôi trường ở đây.

+84935 132 929

Đăng ký tư vấn

Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chung

OSLA IVY đánh giá khả năng xin học bổng toàn phần của bạn

Điểm tổng kết trung bình / GPA từng năm của bạn
Bạn đã có điểm chuẩn hóa cần thiết (IELTS/TOEFL – SAT/GRE/GMAT) chưa?
- Bậc Đại học (gạch đầu dòng điểm trung bình từng năm cấp 3, có thể điền điểm dự kiến lớp 12 nếu chưa tốt nghiệp)
- Bậc Thạc sĩ, tiến sĩ (gạch đầu dòng cho điểm trung bình từng năm)
Nếu có vui lòng điền rõ số điểm đã đạt được! Nếu chưa dự kiến số điểm và thời gian thi của bạn là khi nào?

Thông báo về Chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin