fbpx

Tại New Zealand không tồn tại ranh giới giữa việc học đại học và học nghề. Sinh viên theo học đại học hay học nghề đều được coi trọng như nhau trên thị trường lao động và tất cả bằng cấp này đều được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Bên cạnh đó, do nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng tay nghề tốt để đáp ứng nhu cầu lao động đang ngày càng gia tăng nên Chính phủ nước này rất chú trọng vào đào tạo nghề. New Zealand có 16 Học viện (ITPs) và hàng trăm trường tư thục đào tạo nghề cho sinh viên.

Kết quả hình ảnh cho du học nghề tại new zealand

Thời gian và học phí khi học nghề tại New Zealand cũng thấp hơn so với học đại học và sau đại học. Việc học lý thuyết xen lẫn với thực hành giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được ứng dụng và rèn luyện tay nghề trong suốt quá trình học. Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên có kỹ năng tay nghề tốt sẽ có thêm thu nhập từ chính những khoảng thời gian thực hành nghề này.

Kết quả hình ảnh cho du học nghề tại new zealand

Các trường ở New Zealand đều được trang bị các cơ sở vật chất và thiết bị thực hành tân tiến, hiện đại. Mạng lưới liên kết doanh nghiệp của các học viện rất chặt chẽ và rộng khắp không chỉ trong nước mà còn trên thế giới nhằm đảm bảo sinh viên sẽ có được các kinh nghiệm ở trong 1 doanh nghiệp thực tế.

Đại diện các học viện hàng đầu tại New Zealand đều sẽ có mặt tại TRIỄN LÀM GIÁO DỤC NEW ZEALAND tại tp.HCM ngày 24/08 tại khách sạn Reverie Saigon.

Thông tin chi tiết về sựu kiện: TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019
 Combo quà tặng lên tới 100.000.000đ
 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: www.bit.ly/OSLAFair2019
Thời gian: 8:00 -12:30 ngày 24/08/2019
 Địa điểm: Khách sạn Reverie Saigon, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Tp.HCM

Các bài viết liên quan: