fbpx

TƯ VẤN HỌC THCS/THPT

TƯ VẤN HỌC THCS/THPT

New Zealand từ lâu đã được xem là 1 quốc gia có hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới. Không khó hiểu vì sao hàng năm, số lượng du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới đổ về New Zealand ngày càng tăng và chưa có dầu hiệu chững lại. Tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh đã quyết định cho con mình theo học tại New Zealand ngay từ bậc Trung học để được hưởng những tiêu chuẩn giáo dục chất lượng và một lộ trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Với may mắn từng được học tập và sinh sống tại xứ sở Kiwi, OSLA hiểu rõ hơn hết rằng trải nghiệm giáo dục tại đây mang lại cho học sinh sự phát triển cá nhân một cách tối đa, các em được tôn trọng xu hướng và sở thích của riêng mình, được học tập với một định hướng bài bản và quy chuẩn mà không nơi nào có thể so sánh được.

2 Comments

 1. Linh Giang

  Ad ơi ,em năm nay lớp 11 ,em có ý định học tổ chức sự kiện và cũng đang muốn đi du học để phát triển hơn ,nhưng em ko biết nên đi qua bên học tiếp cấp 3 hay thi đại học xong mới đi ạ . Em cần chuẩn bị những j để phục vụ cho việc du học ạ

  Reply
  • myosla

   Chào em, rất vui vì em liên hệ.
   Một trường Đại học khi xét duyệt hồ sơ sẽ yêu cầu 2 điều: Em phải thoả mãn điều kiện về học lực, và điều kiện về Tiếng Anh để được nhập học trực tiếp. Đối với học lực, các trường ĐH hàng đầu thế giới sẽ yêu cầu em tốt nghiệp từ trường chuyên và có trung bình môn trên 8.0, nếu học lực trên 8.0 không phải trường chuyên thì em sẽ nhập học các trường có thứ hạng thấp hơn 1 chút. Nếu học lực dưới 8.0 thì gần như em phải học DỰ BỊ ĐẠI HỌC 8 tháng đến 1 năm.
   Tiếng Anh yêu cầu 6.0 IELTS và không có kĩ năng nào dưới 5.5. Nếu thiếu mỗi 0.5 em cần học tiếng anh 3 tháng.
   Vì thế, việc khi nào đi học tuỳ thuộc vào trình độ em hiện tại nhưng chị nghĩ em nên hoc dự bị đại học sau khi học xong lớp 11 hơn là học lại THPT tại New Zealand. Mời em tham dự triển lãm giáo dục NZ để hiểu hơn những gì OSLA tư vấn cho em ở trên nhé: http://bit.ly/OSLAFair2019

   Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *