fbpx

Ngày 08/08/2018, Cục Di Trú New Zealand đã công bố thông tin về việc thay đổi thời gian Open Work Visa cho các du học sinh quốc tế theo học hệ đại học và sau đại học tại New Zealand.

Theo đó, du học sinh sau khi tốt nghiệp đại học/học viện sẽ được cấp Open Work Visa có thể làm ở bất cứ đâu mà không cần có sự bảo lãnh, có thể làm full time các ngành nghề tại New Zealand.

Đăng ký tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 24/08/2019 tại Tp.HCM: www.bit.ly/OSLAFair2019Kết quả hình ảnh cho open work visa new zealand

Cụ thể một số khác biệt trong chính sách Open Work Visa mới sẽ được chính thức áp dụng tại New Zealand từ ngày 26/11/2018.

  • Chương trình Master & PhD (Level 9 & 10): Được ở lại 3 năm sau khi Tốt nghiệp (luât cũ là 1 năm), không phân biệt ngành học. Trong quá trình học được mang theo vợ/chồng và con cái. Vợ/chồng được đi làm 40giờ/tuần; con cái được học miễn phí ở trường công trong suốt quá trình học và 3 năm sau khi TN.
  • Chương trình Post Graduate Diploma (Level 8)Được ở lại 3 năm sau khi Tốt nghiệp.
  • Chương trình Đại học (Level 7): Được ở lại 3 năm sau Tốt nghiệp (luật cũ là 1 năm), không phân biệt ngành học.
  • Chương trình Graduate Diploma (Level 7): Chương trình giống như ở Việt Nam gọi là Văn bằng hai, được ở lại 1 năm nếu học ở Auckland hoặc 2 năm nếu học ở ngoài Auckland (luật cũ là 1 năm) + 1 năm nữa nếu học những ngành có chứng chỉ hành nghề.
  • Chương trình Certificate – Diploma (Level 4,5-6): Được ở lại 1 năm sau khi Tốt nghiệp nếu học ở Auckland hoặc 2 năm nếu học ngoài Auckland (luật cũ là 1 năm), không phân biệt ngành nghề.
  • Kết quả hình ảnh cho open work visa new zealand

Các quyền lợi khác của Open Work Visa

  • Các bạn có quyền sử dụng thời gian của Open Work Visa vào bất kỳ việc gì: làm việc, du lịch, nghỉ dưỡng…
  • Với những bạn có gia đình đi kèm (Level 9-10), trong 3 năm Open Work Visa có sanh đẻ, mẹ và bé được hưởng mọi chế độ y tế giống như người bản địa.
  • Nếu trong quá trình nằm trong hoặc gần hết Open Work Visa, bạn có thể chuyển sang loại Student Visa (Visa sinh viên để đi học) bất cứ lúc nào. Lúc này, bạn cần có Offer từ trường mới bạn tính học và xin Student Visa để theo học chương trình này. Khi đó bạn được cấp Student Visa, Open Work Visa sẽ không còn hiệu lực nữa.

Đăng ký tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 24/08/2019 tại Tp.HCM: www.bit.ly/OSLAFair2019

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, giày và văn bản

Thông tin chi tiết về sự kiện: TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019
 Combo quà tặng lên tới 100.000.000đ
 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: www.bit.ly/OSLAFair2019
Thời gian: 8:00 -12:30 ngày 24/08/2019
 Địa điểm: Khách sạn Reverie Saigon, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Tp.HCM

Các bài viết liên quan: