fbpx

Học viện ARA (ARA Institute of Canterbury) là trường công lập thuộc vùng Canterbury, đảo Nam New Zealand. Được thành lập từ sự sát nhập của 2 viện đào tạo nghề lớn với hơn 100 năm kinh nghiệm và thành công là CPIT và Aoraki Polytechnic, học viện ARA trở thành viện đào tạo được chính phủ trợ cấp nhằm cung cấp các chương trình dạy nghề và học tập ứng dụng bậc đại học cho toàn vùng Canterbury và Waitaki. Luôn nỗ lực đi theo định hướng tinh thần học tập suốt đời của chính phủ New Zealand, theo đó học viện ARA không giới hạn số tuổi tối đa của người học.

Link đăng ký tham gia TRIỄN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019 MIỄN PHÍ: www.bit.ly/OSLAFair2019

Kết quả hình ảnh cho học viên ara

Mô hình học tập và nội dung các khóa học của trường liên tục phát triển, cập nhật để đáp ứng nhu cầu của ngành và khu vực. Để đảm bảo cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, học viện ARA  đã liên kết với các doanh nghiệp trên cả nước để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được đào tạo tại nơi làm việc, thực tập, học nghề và hợp tác.

Chương trình học được thiết kế cho phạm vi từ 10 đến 20 sinh viên/lớp, sinh viên có khả năng tương tác cũng như nhận được sự quan tâm của giảng viên nhiều hơn. Điều đó đảm bảo cho sinh viên có được môi trường học tập tốt và có khả năng phát triển tốt nhất.

Học viện Ara còn dành riêng một đội ngũ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế nhằm giúp đỡ các bạn du học sinh giải quyết các vấn đề liên quan đến visa, chỗ ở, làm thêm, hướng nghiệp v.v…

Học viện ARA cung cấp các suất học bổng trị giá 120 triệu đồng dành riêng cho du học sinh Việt Nam. Đại diện của học viện ARA sẽ có mặt tại Triển lãm Giáo dục New Zealand 8/2019 tại ks Reverie Saigon, tp.HCM. Nhanh tay đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để có cơ hội được #phỏng_vấn_học_bổng_trực_tiếp với đại diện trường nhé!

Link đăng ký MIỄN PHÍ: www.bit.ly/OSLAFair2019

Thông tin chi tiết về sự kiện: TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019
 Combo quà tặng lên tới 100.000.000đ
 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: www.bit.ly/OSLAFair2019
Thời gian: 8:00 -12:30 ngày 24/08/2019
 Địa điểm: Khách sạn Reverie Saigon, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Tp.HCM

Các bài viết liên quan: