fbpx

Giáo dục vẫn luôn là niềm tự hào của người dân tại thành phố Dunedin. Là thành phố có nền giáo dục phát triển sớm nhất cả nước. Dunedin sở hữu nhiều trường học chất lượng và lâu đời nhất New Zealand. Trong đó có hai trường đầu tiên là Học viện Otago Polytechnic và Đại học Otago. Otago là đại học với hơn 150 lịch sử, đứng thứ 2 New Zealand (sau đại học Auckland) và đứng thứ 138 các trường đại học tốt nhất thế giới.

Đăng ký tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 24/8/2019 tại Tp.HCM:  www.bit.ly/OSLAFair2019

Kết quả hình ảnh cho dunedin

Một điểm đặc biệt về giáo dục của thành phố này đó là phần lớn các trường trung học ở Dunedin đều là trường chuyên biệt hoặc chỉ có nam sinh hoặc chỉ có nữ sinh. Đây là hình thức đào tạo có từ lâu đời và vẫn đang thịnh hành trong môi trường giáo dục ở New Zealand. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, học sinh ở các trường chuyên biệt nam hoặc nữ thường có kết quả học tập tốt hơn nhờ phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc điểm tính cách của từng giới tính, từ đó giúp các bạn trẻ phát triển tối đa năng lực của mình.

Dunedin được đánh giá là một thành phố có trình độ dân trí cao. Ngành kinh tế lớn nhất của thành phố này là giáo dục Đại học. Chỉ riêng trong năm 2014, tổng doanh thu của riêng đại học Otago đã mang về 600 triệu đô. Cũng vì thế, sự đầu tư cho giáo dục tạ thành phố này luôn được đặt lên hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho dunedin

Sư yên bình đã khiến thành phố Dunedin trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Con người nơi đây rất yêu thiên nhiên và luôn có ý thức bảo vệ môi trường sống của mình mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, luôn có sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, điều này giúp cho cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng lành mạnh. Bên cạnh đó, thành phố Dunedin cũng là một trong những khu vực an toàn nhất cả nước với tỉ lệ tội phạm thấp. Đặc biệt, chính quyền thành phố luôn có những chính sách hỗ trợ tối ưu nhất dành cho sinh viên sống và học tập tại thành phố.

Với 20% dân số là sinh viên, điều này cũng khiến cho Dunedin được gọi bằng 1 cái tên thân mật: Thành phố sinh viên.

Nào, hãy bắt đầu cuộc hành trình trải nghiệm nền giáo dục hiện đai tại một đất nước đáng sống bậc nhất ngay hôm nay bằng cách đăng ký tham gia TRIỄN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019: www.bit.ly/OSLAFair2019

Thông tin chi tiết sự kiện: TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019
 Combo quà tặng lên tới 100.000.000đ
 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: www.bit.ly/OSLAFair2019
Thời gian: 8:00 -12:30 ngày 24/08/2019
 Địa điểm: Khách sạn Reverie Saigon, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Tp.HCM

Các bài viết liên quan: