fbpx

Awatapu College được thành lập năm 1976 nằm ở Palmerston North nằm ở phía Bắc của New Zealand, cách thủ đô Wellington hai giờ lái xe. Với những thế mạnh về đào tạo, Awatapu College được đánh giá là trường phổ thông trung học công lập hàng đầu New Zealand.

Kết quả hình ảnh cho Awatapu College

Những khác biệt của Awatapu College

Khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm:

– Chương trình tiếng Anh chuyên sâu và hỗ trợ học tập của trường đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu học tập cần thiết dành cho học sinh quốc tế. Awatapu College rất nổi tiếng với ESOL – Khoa đào tạo Tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác, được công nhận toàn quốc bởi Bộ Giáo Dục New Zealand.

– Trường có nhiều môn học khác nhau để học sinh chọn lựa từ toán học đến thiết kế thời trang, đảm bảo học sinh quốc tế phát huy tối đa khả năng của bản thân.

– Ngoài các môn học thông thường, Awatapu đào tạo xuất sắc về các môn như nghệ thuật trình diễn, kỹ thuật và công nghệ. Các hoạt động ngoại khóa về văn hóa, âm nhạc và thể thao cũng được khuyến khích để học sinh quốc tế tham gia.

– Tất cả Sinh viên Quốc tế tại Awatapu College sống với gia đình người bản xứ đã được trường chấp thuận, hoặc với cha mẹ hoặc người chăm sóc được chỉ định.

– Trường có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc các du học sinh từ Việt Nam, các học sinh này hầu hết thành công vào các Đại Học hàng đầu ở New Zealand và các quốc gia phát triển.

– Awatapu College có những khuôn viên rộng rãi và hấp dẫn với những tòa nhà hiện đại. Ngoài ra còn có các cơ sở chuyên môn bao gồm: Thư viện xuất sắc, Thể dục thể thao, Tiện nghi biểu diễn, Bộ công nghệ cho nghệ thuật thị giác, hàng dệt, thực phẩm và công nghệ vật liệu, Phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt và phòng máy tính.

Kết quả hình ảnh cho Awatapu College

Học bổng 2000$ cho học sinh Việt Nam

Trường Awatapu College cung cấp các suất học bổng trị giá 2000$ dành cho các bạn học sinh Việt Nam có kết quả học tập tốt tham gia TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NZ 8/2019.

Đại diện trường Awatapu College sẽ có mặt tại Triển lãm Giáo Dục New Zealand, tổ chức bởi công ty du học chuyên New Zealand OSLA, tại khách sạn Reverie ngày 24/08/2019.

Các bạn hãy mang theo bảng điểm học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh nếu có để có thể được phỏng vấn học bổng trực tiếp tại sự kiện giáo dục này nhé!

Link đăng ký: www.bit.ly/OSLAFair2019

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019

Combo quà tặng lên tới 100.000.000đ
Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: www.bit.ly/OSLAFair2019
Thời gian: 8:00 -12:30 ngày 24/08/2019
Địa điểm: Khách sạn Reverie Saigon, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Tp.HCM

Các bài viết liên quan: