fbpx

Được thành lập từ năm 1927, đại học Massey tọa lạc trên đảo Bắc New Zealand với 3 trụ sở chính đặt tại 3 thành phố lớn là Palmerston North, Auckland và Wellington. Massey hiện là nơi theo học của gần 5000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên toàn châu lục. Hơn 90 năm không ngừng cố gắng, trường Massey đã được quốc tế công nhận và liên tục được năm trong top 1,2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Dựa theo tiêu chuẩn giáo dục Quacquarelli Symonds (QS), đại học Massey đã xuất sắc đạt vị trí xếp hạng 5+ (five plus) sao. Bên cạnh đó, trường cũng nhận được 4 giải thưởng cao quý khác nhau về chất lượng giảng dạy xuất sắc cụ thể: Giải giảng dạy xuất sắc của phó Thủ tướng; Giải thưởng đóng hóp bền vững cho giảng dạy; Giải thưởng giảng dạy nghề nghiệp sớm và Giải thưởng hỗ trợ giảng dạy. Đại học Massey cũng rất tự hào với truyền thống giảng dạy, những công trình nghiên cứu mang tính đóng góp lớn lao cho sự đổi thay thế giới cùng với những giá trị giáo dục tuyệt vời.

Đăng ký tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 24/8/2019 tại Tp.HCM:  www.bit.ly/OSLAFair2019

Kết quả hình ảnh cho đại học massey nz
Đại học Massey có 5 phân khoa đào tạo chính là nghệ thuật sáng tạo, sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, kinh doanh, khoa học vơi đa dạng chuyên ngành lẫn chương trình đào tạo. Tùy nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn lẫn mục tiêu công việc mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình khóa học phù hợp với bản thân.

Mọi chương trình giảng dạy tại Massey đều được công nhận chất lượng và thẩm định chuyên môn bởi các tổ chức ngành nghề uy tín không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Điều đó phần nào đảm bảo văn bằng tốt nghiệp của bạn được nhận là có giá trị cao, được quốc tế công nhận. Ngoài ra, các chương trình đào tạo của trường cũng được đánh giá cao như là:
– Chương trình khoa học thú y đứng thứ 23 thế giới
– Chương trình nông nghiệp và lâm nghiệp đứng thứ 27 thế giới
– Các chương trình về thiết kế và nghệ thuật, điều dưỡng, nghiên cứu phát triển cũng xuất sắc lọt top 100 các chương trình giảng dạy tốt nhất thế giới
– Các chương trình về giáo dục, kế toán và tài chính, địa lý lop top 200 thế giới
– Top 300 thế giới về ngôn ngữ, tâm lý học, xã hội học, nghiên cứu kinh doanh và quản lý, kinh tế và kinh tế lượng, khoa học y sinh, kỹ thuật, khoa học môi trường và toán học.
– Đặc biệt, Massey là trường đại học duy nhất tại New Zealand cung cấp chương trình lấy bằng trong ngành hàng không bao gồm cử nhân, văn bằng sau đại học và cả thạc sĩ.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có thể lập tức quen và thích nghi được với môi trường làm việc, tự tin khẳng định bản thân và gây dựng sự nghiệp thành công, ngoài các giờ học trên lớp, đại học Massey còn cung cấp các vị trí thực tập, làm việc thực tế cho sinh viên như một phần bắt buộc của khóa học. Một số các chương trình tiêu biểu như: National Expedition and Intership cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm sống và học tập trong mùa hè ở các quốc gia Bắc bán cầu; International Relations Office Intership cung cấp vị trí làm việc trong ngành công nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tế, củng cố chuyên môn và Study Aboard and Student Exchange là sinh viên có cơ hội tham gia chương trình trao đổi quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới,…

Đại diện trường đại học Massey sẽ có mặt tại Triển lãm Giáo Dục New Zealand, tổ chức bởi công ty du học chuyên New Zealand OSLA, tại khách sạn Reverie ngày 24/08/2019. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn nhé!

Đăng ký ngay thôi: www.bit.ly/OSLAFair2019

Thông tin chi tiết sự kiện: TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 8/2019
 Combo quà tặng lên tới 100.000.000đ
 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: www.bit.ly/OSLAFair2019
Thời gian: 8:00 -12:30 ngày 24/08/2019
 Địa điểm: Khách sạn Reverie Saigon, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Tp.HCM

Các bài viết liên quan: